“Ukroboronprom” được truy cập vào thư mục chính của NATO về Logistics học

Tập đoàn công nghiệp quốc phòng nhà nước Ukraina “Ukroboronprom” đã được phép để truy cập vào thư mục chính của NATO về Logis học.

Điều này sẽ cho phép các doanh nghiệp trong tổ hợp công nghiệp quốc phòng Ukraina gia nhập vào thị trường vũ khí châu Âu và thực hiện một chiến lược thay thế nhập khẩu.

Trong tổ hợp công nghiệp quốc phòng  nhà nước ghi nhận lưu ý rằng thư mục sẽ giúp các doanh nghiệp quốc phòng Ukraine nhanh chóng tìm thấy những thứ cần thiết cho việc sản xuất các thành phần (bộ phận) vũ khí, hầu hết trong số đó trước đây đã được nhập khẩu từ Nga.

“Thư mục của NATO về Logistics học là một trợ lý rất hiệu quả và tiện lợi cho các công ty nghiên cứu và chế tạo ,phát triển các thiết bị quân sự . Tất cả các tài liệu, các bộ phận và các thành phần được liệt kê ở đó, có thể được sử dụng trong việc thiết kế các thiết bị mới, hiện đại hóa cái hiện có, cũng như đối với sự thay thế các nhà cung cấp” – Cơ quan báo chí trích dẫn lời Phó Tổng Giám đốc tổ hợp công nghiệp quốc phòng “Ukroboronproma” về sản xuất Yuri Pasenco.

Theo các dịch vụ báo chí, đến thời điểm hiện nay truy cập vào hệ thống thông tin của NATO đã có 8 doanh nghiệp tham gia của “Ukroboronproma”, họ đã bắt đầu hoạt động thử nghiệm để tìm kiếm các đối tác phương Tây về hợp tác công nghiệp.

Như UNIAN đã đưa tin trước đây, vào năm 2016, công nghiệp quốc phòng Ukraina “Ukroboronprom” có kế hoạch tăng  sản xuất xe tăng Ukraina lên 24 lần từ 5 cho đến 120 đơn vị cho hàng năm.

T.V


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề