Tổng thư ký NATO: Ukraine có thể trở thành một thành viên của Liên minh

NATO OTAN landscape logo.svg

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nói rằng Ukraine có thể trở thành một thành viên của Liên minh, nếu có đủ các tiêu chuẩn cần thiết. Ông nói điều này trong một cuộc họp của Nghị viện NATO họp ở The Hague.

“Chính sách của chúng tôi đã không thay đổi. Các cánh cửa được mở cho tất cả các quốc gia, nếu các nước đó đáp ứng các tiêu chuẩn để trở thành thành viên. Điều này cũng áp dụng đối với Ukraine “, – cho biết Tổng thư ký NATO.

Stoltenberg nói rằng các chính sách mở cửa là một thành công đối với NATO và các nước gia nhập Liên minh.

“Tôi nhớ  hội nghị thượng đỉnh ở Bucharest, nơi chúng tôi đã quyết định rằng Ukraine sẽ trở thành một thành viên. Quyết định này vẫn còn hiệu lực. Tất nhiên, với điều kiện là Ukraine sẽ thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn cho  thành viên và sẽ có mong muốn để trở thành một thành viên của Liên minh “, – ông Stoltenberg, người được trích dẫn bởi Ukrinform.

Trước đó, Ngoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier cho biết rằng ngay khi ông nhìn thấy sự hợp tác giữa Ukraine và NATO, nhưng không phải thành viên trong liên minh. Và tổng thống Ukraina Poroshenko cũng tuyên bố việc Ukraina gia nhập khôi liên minh quân sự NATO trên cơ sở lấy phiếu đồng ý của toàn dân Ukraina.

http://glavcom.ua/


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 5 phản hồi cho bài viết “Tổng thư ký NATO: Ukraine có thể trở thành một thành viên của Liên minh”:

 1. ” Ukraine có thể trở thành một thành viên của Liên minh, nếu có đủ các tiêu chuẩn cần thiết ” – Chết ở cái câu: “nếu có đủ các tiêu chuẩn cần thiết” bác Vinh Nguyen nhẩy ?

 2. Bình Cóc Cụ viết:

  Hóa ra không phải Liên minh dụ dỗ UA vào à? Vào liên minh với khối Nga cầm đầu cho dễ nhỉ.

 3. Hương Hương viết:

  Tất nhiên là EU rất hăng hái dụ dỗ, gạ gẫm Ucraina rồi anh Bình Cóc Cụ. :v :v :v Nếu mà không chẳng hoá ra bảo chính quyền Maidan dở hơi đi ôm chân kẻ không cần mình à. http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=775918

 4. Bình Cóc Cụ viết:

  Trước khi nói chuyện được với nhau thì phải nghe ( đọc) và hiểu người đối thoại nói ( viết) gì đã. Lần trước tôi viết tiếng Việt mà toàn bị cô hiểu lầm nên vặn vẹo trật hết. Xin phép cô cho tôi đi học thêm để có thể viết cho cô hiểu được đã cô Hương ạ.

 5. Hương Hương viết:

  :v :v :v :v Dạ vâng, rất mong có cơ hội lần sau để hiểu bác nói Bình Cóc Cụ nói hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề