Mozilla sắp ra mắt trình duyệt mới cho nhà phát triển vào 10/11

Trình duyệt web mới của Mozilla sẽ hướng tới đối tượng sử dụng chính là các nhà phát triển và giúp cung cấp cho họ một công cụ làm việc hiệu quả hơn.

Theo thông báo trên blog, Mozilla cho biết, họ đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để cho ra mắt một trình duyệt mới mà theo như mô tả là “được xây dựng bởi các nhà phát triển và dành cho các nhà phát triển”.

Trình duyệt sẽ được thiết kế lại với một bộ lọc hoàn toàn mới đặt lợi ích ưu tiên hàng đầu cho các nhà phát triển, đồng thời nó sẽ được tích hợp thêm một số công cụ phát triển đầy mạnh mẽ như WebIDE và Firefox Tools Adapter.

Có lẽ, việc nhận ra sớm những khó khăn của các nhà phát triển khi phải sử dụng các công cụ, nền tảng hay trình duyệt riêng biệt để lập trình đã khiến cho năng suất làm việc chậm lại nên việc Mozilla cho ra mắt trình duyệt web mới này là điều hoàn toàn cần thiết và quan trọng.

Dự kiến, trình duyệt này sẽ chính thức được phát hành vào ngày 10/11 tới và nếu như bạn có đăng kí nhận bản tin của Mozilla thì có thể nhận được ngay bản cài đặt trình duyệt ngay sau khi phát hành.

Theo Neowin.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề