Khi Gucci lấn sân mỹ phẩm

Không dừng lại ở những món đồ thời trang sang trọng, đẳng cấp, mới đây, Gucci đã ra mắt dòng mỹ phẩm có thiết kế cực kỳ tinh tế, như những món trang sức dành cho những người phụ nữ sành điệu.

Được sản xuất dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Sáng tạo Frida Giannini và nghệ sỹ trang điểm Pat McGrath, dòng sản phẩm mới là sự kết hợp giữa thiết kế mang tính lịch sử của hãng và kiến thức uyên bác về mỹ phẩm của một bậc thầy làm đẹp.

Để giúp khách hàng có những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, chuyên gia trang điểm Aaron Henrikson của Gucci cũng đã chia sẻ một số mẹo sử dụng với dòng mỹ phẩm có thiết kế đặc biệt của hãng.

Mascara

Gucci Opulent Volume Mascara,33USD

Để sử dụng mascara Gucci tốt nhất, Henrikson khuyên bạn nên chải từ ngọn xuống gốc mi trước, sau đó mới chải từ gốc đến ngọn. Phần lông của cọ mascara đươc Gucci thiết kế để có thể dễ dàng chải theo nhiều chiều khác nhau, cho màu sắc phát huy hiệu quả tối đa.

Chì kẻ mắt

Đúng như tên gọi “Longwear”, điểm nổi bật của cây chì kẻ mắt này là độ bền màu. Henrikson cho biết với cây bút chì 2 đầu này, bạn có thể kẻ mắt sắc nét bằng một đầu và sử dụng đầu còn lại để tán nhẹ nếu muốn tạo kiểu mắt khỏi.

Chì vẽ viền môi

Tương tự như chì kẻ mắt, bút chì viền môi của Gucci cũng có 2 đầu. Một đầu để vẽ viền và một đầu cọ để tán son. Henrikson tiết lộ một mẹo nhỏ: khi bạn không muốn đem cả thỏi son theo mình, hãy dùng đầu cọ của cây bút quét một lượng son và đậy nắp lại. Khi cần dặm lại màu son, bạn chỉ cần mang cọ ra tán lên môi.

Ngoài ra, bộ sưu tập của Gucci cũng bao gồm một số sản phẩm trang điểm thông dụng khác.

Hộp phấn mắt 2 màu đi kèm cọ giúp bạn thay đổi phong cách trang điểm dễ dàng

Son dạng lỏng lên màu chuẩn và không làm môi bị dính nhớp

Má hồng đi kèm cọ đánh tiện lợi

Phấn nền dạng nén đựng trong hộp sang trọng

Kem nền có tổng cộng 18 màu cho nhiều sắc da khác nhau

Mắt nước với đầu bút sắc giúp cho việc vẽ mắt mèo dễ dàng hơn

Son môi có tổng cộng 25 màu sắc khác nhau

Theo Đẹp Online.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề