Fan xôn xao trước cảnh “xuống tóc” trong Tân Võ Tắc Thiên

Trong cảnh phim mới nhất của Tân Võ Tắc Thiên, nhân vật Võ Mỵ Nương do Phạm Băng Băng đảm nhiệm, phải xuống tóc và phải quy y cửa Phật. Cảnh phim xuống tóc được thực hiện khá đẹp mắt và ấn tượng với sự can thiệp của kỹ xảo điện ảnh nhằm đảm bảo sự chân thực và sinh động.

Diễn xuất của Phạm Băng Băng cũng được các fan đánh giá cao trong cảnh diễn này. Từ hình ảnh một Võ Mỵ Nương xinh đẹp, quyến rũ, Phạm Băng Băng “lột xác” thành một ni cô giản dị, trong sáng.

Nhân vật Võ Mỵ Nương của Phạm Băng Băng phải xuống tóc trong

Nhân vật Võ Mỵ Nương của Phạm Băng Băng phải xuống tóc trong

Một người trong êkíp thực hiện bộ phim Tân Võ Tắc Thiên cho biết, Phạm Băng Băng đã lên kế hoạch thực hiện cảnh xuống tóc này suốt 1 năm qua và bàn tính kỹ lưỡng với êkíp trang điểm. Phạm Băng Băng mong khán giả xem phim sẽ được chứng kiến những thước phim chân thực và đáng nhớ.

Bộ phim Tân Võ Tắc Thiên đã thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ những ngày đầu được bấm máy. Bộ phim hơn 80 tập này được đầu tư với kinh phí lớn và được xem là phim truyền hình “tốn kém” nhất trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc.

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Châu Hải My, Trương Đình, Trương Hinh Dư… đã mang lại một hình ảnh và câu chuyện hoàn toàn mới về nhân vật Võ Tắc Thiên. Bất chấp những lời chê bai từ một số khán giả, bộ phim Tân Võ Tắc Thiên vẫn đang giữ kỷ lục về tỉ suất bạn xem đài tại của truyền hình Trung Quốc.

Trong quá khứ, nhiều phiên bản phim truyền hình Võ Tắc Thiên đã được thực hiện nhưng Phạm Băng Băng cùng biên kịch của bộ phim đã mang đến một hình ảnh Võ Tắc Thiên hoàn toàn khác: thánh thiện, thông minh, nhanh nhẹn, giàu đức hi sinh và vô cùng nhân hậu, khác hẳn với những giai thoại và hình ảnh Võ hậu trong các bộ phim trước.

Hình ảnh ni cô của Võ Mỵ Nương trong

Hình ảnh ni cô của Võ Mỵ Nương trong

Hình ảnh ni cô của Võ Mỵ Nương trong

Vy Vy


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề