Đau khổ vì vào khách sạn gọi ‘hàng’, đụng ngay vợ sắp cưới

Vừa mở cửa nhà nghỉ đón ‘hàng’, tôi ú ớ, chết lặng khi nhận ra người đó chính là bạn gái vừa nhận lời yêu mình vài ngày trước.

25 tuổi, tôi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Tính nhút nhát lại quá tập trung vào học hành nên suốt những năm tháng đại học, tôi chẳng hề hẹn hò, tán tỉnh người bạn khác giới nào.

Cha mẹ tôi đều là công chức nhà nước nên gia đình không giàu có nhưng cơ bản. Phải thừa nhận tôi bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tính cách, quan niệm của đấng sinh thành. Giống họ, tôi cho rằng khi đến tuổi cần phải kết hôn sẽ nhờ người mai mối cô gái nào đó phù hợp và nếu mọi chuyện ổn thì đám cưới được cử hành vài tháng sau đó.

Cũng bởi thế mà tôi chưa từng buồn phiền chuyện tình cảm như nhiều đứa bạn khác. Tôi luôn vỗ ngực với những đứa bạn rằng quan niệm và cách sống của mình là đúng đắn: Chẳng mất nhiều thời gian tán tỉnh, theo đuổi hay chiều chuộng, lại càng không bị lừa dối phản bội.

Vừa rồi khi tôi sắp đón sinh nhật lần thứ 25, gia đình đã bàn bạc và quyết định sẽ giới thiệu cho cậu cả mấy đám bởi tôi đã có công việc ổn định, thu nhập khá và cũng không còn trẻ nữa.

Đã gần 2 tháng từ ngày tôi và Hương gặp nhau sau lần gặp qua bà mối, tình cảm hai đứa tiến triển tốt đẹp. Tôi và cô ấy nói chuyện khá hợp gu, gia đình hai bên cũng môn đăng hậu đối.

Dù chưa bàn đến kế hoạch cưới xin nhưng trong thâm tâm tôi đã chấm nàng làm cô dâu cho đám cưới của mình. Hôm sinh nhật mình, tôi quyết định phá cách bằng việc rủ nàng đi khách sạn. Tôi muốn nhận được món quà sinh nhật ý nghĩa nhất trước khi chia tay cuộc sống độc thân: Cơ thể của nàng. Hương không hề phản đối nhưng giải thích rằng bận việc cùng đám bạn và sẽ đến bên tôi khi xong việc.

Vắng người yêu mới, tôi cùng mấy đứa bạn thân đi nhậu nhẹt từ chiều. Sau khi uống tới bến, đến mức chẳng còn biết trời đất gì nữa, cả bọn bắt taxi, ai về nhà nấy.

Bứt rứt, rạo rực trong người vì hơi men nhưng bạn gái vẫn khất lần bảo chưa xong việc. Không biết ma xui quỷ khiến thế nào, trong đầu tôi lóe lên ý định tìm gái làng chơi giải quyết nhu cầu. Lên mạng và liên lạc với một ả gái làng chơi có lời quảng cáo và hình ảnh hấp dẫn, tôi nhanh chóng hẹn được địa điểm, thỏa thuận xong giá cả. Đến trước nhận phòng, tại đây, tôi đã phát hiện ra sự thật khủng khiếp.
Vừa mở cửa phòng đón ả gà móng đỏ, tôi ú ớ, chết lặng khi nhận ra người đó chính là Hương, cô bạn gái nhận lời yêu tôi vài ngày trước.

Tôi chết đứng khi phát hiện ra người yêu mình thực chất chính là gái bán dâm chuyên phục vụ đàn ông có nhu cầu trên mạng. Có nằm mơ tôi cũng chẳng thể tin lại gặp cô ta trong trường hợp này. Nếu như không có lần đánh liều đi giải quyết nhu cầu, có lẽ tôi chẳng thể biết được quá khứ thật, con người và nghề nghiệp thật của người con gái đã nhắm làm vợ.

Hóa ra cô ta đã vẽ ra mọi chuyện để lừa dối tôi. Cô ta muốn lấy tấm chồng nên đã bày ra kế hoạch thuê người làm cha mẹ và nhà cửa để đưa tôi vào tròng.

Lần đầu tiên tôi biết đau khổ là ra sao. Một cú lừa ngoạn mục mà bản thân là nạn nhân. Thật may là mọi chuyện chưa ở vào thế đã rồi. Sau chuyện này tôi cảm thấy mình vẫn còn may mắn.

Lan Anh (theo Phunutoday)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề