Chỉ yêu chồng nhưng không thể bỏ người tình

Tôi muốn dừng lại những hành động tội lỗi kia nhưng không sao chấm dứt được. Cứ cố gắng rồi những ham muốn, nhu cầu về sinh lý lại trỗi dậy khiến tôi không kiềm chế nổi bản thân.

Tôi đã có gia đình, nhưng thật không may khi chồng tôi lại là người có sinh lý yếu. Vì đây là vấn đề tế nhị nên tôi không dám nói với anh rằng mình không được thỏa mãn khi bên anh. Mỗi lần xẩy ra chuyện kia, tôi đều cố gắng giả vờ thỏa mãn, giả vờ lên đỉnh để anh vui lòng nhưng ngay sau đó là những bứt rứt, khó chịu trong người.

Tôi cố lao vào công việc, chăm lo cho con cái để quên đi cái ham muốn thể xác. Tôi rất yêu chồng, vì thế mỗi đêm gần chồng tôi lại muốn cả hai được hòa quyện với nhau. Nhưng lần nào cũng vậy, một tuần anh chỉ đáp ứng nhu cầu của tôi một lần và rất hời hợt và mờ nhạt, chẳng có gì thú vị và “chuyện ấy” xẩy ra chỉ trong… chớp nhoáng.

ngoại tình, bỏ chồng, ly hôn
Ảnh minh họa
Cảm giác bức bối, khó chịu trong người cứ ngày càng nhiều khiến đôi lúc tôi trở nên cáu bẳn vô cớ và rất nóng tính.

Rồi một ngày, tôi gặp anh – một người mới quen khi đi chơi cùng một nhóm bạn. Ngay lần đầu tiên, anh và tôi đã có cảm tình với nhau. Chúng tôi đã ở bên nhau ngay lần đầu gặp gỡ đó. Và phải thú thật, đã rất lâu rồi tôi mới có cảm giác mãn nguyện của người đàn bà.

Sau lần đó, tôi thấy bản thân thật ghê tởm, chỉ vì dục vọng cá nhân mà phản bội lại chồng con. Tôi cố gắng để cắt đứt mối quan hệ này và coi đó là một vết nhơ trong cuộc sống. Nhưng mỗi đêm cứ nhớ lại những giây phút bên người đó, tôi muốn được bùng cháy. Và rồi lý trí chẳng thể thắng nổi bản năng, tôi và người đó lại lao đến với nhau để thỏa mãn những đam mê thể xác và chúng tôi thật sự rất hiểu nhau và hòa hợp trong chuyện ấy. Ở bên cạnh anh ta, tôi thấy mình tràn đầy sức sống, tự tin và cảm thấy tươi trẻ hẳn ra.

 Tôi trẻ trung hơn, vui vẻ hơn. Chồng tôi vẫn không hề nghi ngờ gì và cũng không “đòi hỏi” gì ở vợ. Sau những lần vui vẻ bên người đó tôi cảm thấy tội lỗi lắm. Tôi thầm mong chồng hãy nhìn tôi, hãy yêu tôi và cùng tôi đi đến những phút thăng hoa trong chuyện ấy để có thế để dứt bỏ mối tình ngoài luồng đầy tội lỗi kia.

Tôi biết mình đáng bị lên án, nhưng nếu ở trong hoàn cảnh như tôi có lẽ các bạn sẽ phần nào thông cảm. Tôi rất muốn rút chân ra khỏi cuộc tình tội lỗi, những vết trượt dài, những phút giây điên dại. Nhưng lần nào cũng vậy, cứ cố gắng rồi lại đâu vào đấy, chỉ cần ở một mình, hay anh điện thoại là tôi và anh lại quên hết mọi điều, lại hẹn hò nhau.

Xin hãy giúp tôi, tôi không muốn mất gia đình. Tôi không hề có tình cảm với người kia, tôi chỉ yêu chồng nhưng…

Theo vietnamnet


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề