Bà mẹ 5 con nghiện ăn giấy toilet mỗi ngày

Dần dần, thói quen ăn uống kỳ lạ này đã phát triển thành cơn nghiện tới nỗi mỗi ngày Jade có thể ăn hết tới 1 cuộn giấy toilet.

Nếu như trong thời kỳ ốm nghén lúc mang thai, phụ nữ thường có xu hướng thích ăn đủ loại đồ ăn từ sô-cô-la cho tới giấm thì bà mẹ 5 con Jade Sylvester người Anh lại trải qua thời kỳ phát cuồng vì giấy toilet.

Người phụ nữ 25 tuổi sống tại thị trấn Gainsborough, hạt Lincolnshire cho biết triệu chứng thèm ăn giấy toilet bắt đầu khi cô mang thai cậu con trai út – bé Jaxon ở tháng thứ hai. Dần dần, thói quen ăn uống kỳ lạ này đã phát triển thành cơn nghiện tới nỗi mỗi ngày Jade có thể ăn hết tới 1 cuộn giấy toilet. Mỗi lần thấy thèm, cô lại bí mật đi vào toilet xé vài đoạn giấy toilet mềm mại, cho vào miệng nhai rồi nuốt chửng.

Theo cảm nhận của thực khách kỳ lạ này, mỗi một hãng sản xuất lại có một hương vị khác nhau. Jade thường để sẵn hai cuộn giấy khác nhau trong toilet, một cuộn để ăn và một cuộn để sử dụng thông thường.

Jade cho biết, cô thích cảm giác ngậm giấy trong miệng hơn là thích mùi vị của chúng. Chính xác ra là cô thích những gì khô ráp giống như giấy. Mặc dù cả gia đình đã nhiều lần khuyên ngăn nhưng Jade vẫn không thể vượt qua được cám dỗ.

Các bác sĩ nghi ngờ Jade mắc Hội chứng Pica, một căn bệnh khiến người bệnh nghiện ăn những thứ không thể ăn và không có giá trị dinh dưỡng từ cát, thủy tinh, gạch cho tới thảm, nến, bông mút… Hội chứng Pica có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh nếu ăn phải đồ độc hại hoặc không tiêu hóa được.

Tuy nhiên, rất may là bé Jaxon vẫn chào đời và phát triển khỏe mạnh mặc dù chị Jade đã ăn một lượng lớn giấy toilet trong thời kỳ mang thai bé.

Theo Tri thức trẻ.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề