
2 người phụ nữ đứng giữa đường, chặn đoàn diễu binh, diễu hành để chụp ảnh. (ảnh cắt từ clip)
Hành động thiếu ý thức của 2 người phụ nữ này bị dân mạng lên án một cách mạnh mẽ.
Cách đây ít giờ, một đoạn clip dài hơn 4 phút được ghi vào buổi sáng ngày hôm nay (2/9) đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, tranh luận gay gắt của dân mạng sau khi chia sẻ trên mạng xã hội.
Đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 người phụ nữ trung niên diện trang phục đẹp, trang trọng để cùng hòa mình vào dòng người trên phố đón xem lễ diễu bình, diễu hành mừng ngày Tết Độc lập.
Thế nhưng điểm nổi bật trong clip không phải trang phục đẹp của họ mà lại là hành động thiếu ý thức của họ: chặn các đoàn diễu binh, diễu hành để chụp ảnh.
2 người phụ nữ này hẳn quá nóng lòng muốn ghi lại những hình ảnh đẹp đầy ý nghĩa trong ngày mùng 2/9 mà không ý thức được hành động xấu xí của mình gây ảnh hưởng tới các đoàn diễu binh, diễu hành và cả những người dân đứng xem ở 2 bên đường.

2 người phụ nữ đứng giữa đường, chặn đoàn diễu binh, diễu hành để chụp ảnh. (ảnh cắt từ clip)
Sau khi xem đoạn clip, không ít người bày tỏ sự bức xúc đối với hành động không đẹp của 2 người phụ nữ này.
“Chẳng thể hiểu 2 bác này nghĩ gì mà ra chặn cả một đoàn diễu binh để chụp ảnh.”, thành viên Mai Lan bình luận.
“Một cảm giác buồn không hề nhẹ xuất hiện sau khi xem xong clip, không còn khái niệm “ý thức” và “văn hóa cộng đồng” ở trong 2 phụ nữ lớn tuổi này.”, thành viên Đặng Bella bình luận.
“ý thức của 1 bộ phận người dân kém quá. Xem clip này mà buồn!”, thành viên Hiền Bảo bình luận.
“Từ sáng tới giờ ngồi hóng video trên các đoạn đường diễu hành xem hình ảnh dân và quân chào đón nhau. Bao nhiêu video xem sởn cả da gà vì quá xúc động, mà giờ xem cái video này vừa buồn, vừa tức.
Đoạn nào cũng thấy 2 người phụ nữ này chạy ra giữa đường chụp ảnh cản trở thế này chắc các anh chị diễu hành mệt đứt hơi.”, thành viên Hoa Lại bình luận.
“Một hình ảnh quá xấu, nhất là trước mắt các bạn nhỏ cũng đang đứng ở 2 bên đường”,thành viên Tuấn Nguyễn bình luận.

Cứ mỗi khi có đoàn diễu binh, diễu hành đi qua, 2 người phụ nữ này lại tranh thủ chạy ra chụp ảnh rồi di chuyển nhanh vào bên đường khi đoàn tới gần. (Ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh xấu xí của 2 người phụ nữ (Ảnh cắt từ clip)
Nguồn Tri thức trẻ
- Báo nước ngoài: Bài học từ lễ kỷ niệm 70 năm Quốc khánh Việt Nam
- 70 năm Quốc khánh 2.9: Cờ đỏ sao vàng ở San Francisco
- Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh Việt Nam (2/9/1945-2/9/2015)
- Nghĩ về 'Độc lập, tự do, hạnh phúc'
- "Ê mặt" vì lễ duyệt binh bị tẩy chay, TQ vẫn tỏ vẻ "bề trên"
- Hiroshima: 70 năm ngày bị bom nguyên tử
Mọi người bảo cứ như 2 con dở hơi, nhưng có người lại nói mọi người thông cảm cho họ vì nghe đâu đây là lần chụp hình cuối cùng của họ đấy. Ôi; nếu mà thật thì khổ thân cho 2 người quá
http://trandaiquangvn.net/ra-giua-duong-chup-anh-don-doan-dieu-binh-ngay-quoc-khanh-29.html
hai con này người thì già _nhưng đầu nó non
Đàu nó to _óc bằng quả nho
Xem nà bực mình _vô ý thức các cụ xưa có cáu :: ĂN TÙY NƠI _CHƠI TÙY CHỖ
?hẳn chảng sai tý nào????
Thôi đừng chửi ng ta mng ơi… Ai đoi khi cũng măc sai lâm mà.
Những người con của 2 phu nữ này xấu hổ vì hành động của mẹ chúng
Người thì xấu mà cứ thích khoe nhìn ngứa cả mắt
Chẳng qua họ nghĩ đơn giản là muốn có một tấm hình đôc đáo thôi! Thông cảm đi! Dân tình chì chích nghiêm khắc thế là đủ rồi! Việc có nhiều người văn hóa đầy mình, mà vẫn đái bậy, phóng uế bừa bãi, khạc nhổ nơi công cộng, vứt rác bừa bãi thì ý thức ra sao???
Người Việt ta mắc phải cái tật này nhiều lắm, ở bất cứ đâu cũng đều có thể tự sướng!
Cãm thấy xấu hổ thay!…
Buon nhi ! bao gio nguoi vn moi van minh dc nhi …..sau le thi duong pho Ha Noi ngap tran trong rac ….truoc le thi ….bun nhi.
2 mụ này đầu có vấn đề! Cần đi gấp Trâu Quì. Thích chụp ảnh để treo chuồng gà à.
Chắc họ hâm mộ quá mới như vậy.
Đúng là hai con ng thiếu ý thức ko còn gì để nói
xem clip, nếu tôi kg nhầm thì các đoàn diễu hành đã đi qua lễ đài, đang di chuyển về nơi tập kết nên nét mặt và đội hình khá thoải mái. Tuy nhiên nếu ai cũng nhảy ra giữa đường như vậy thì mất trật tự. Túm lại, bỏ phiếu “kém ý thức” = “dân trí thấp”
Minh xem mà thấy bức súc thật , không hiểu đội ngũ trất tự viên đâu mà để họ thể hiện ý thức kém thế ? sấu mặt cả một quốc thể ,
Mới ở trong Biên Hoà nhà minh sổng ra đấy ,các bác thông cảm !