Vô địch chặt chém: Đĩa dưa chua 100 ngàn đồng

Hai đĩa thịt bò xào giá 400.000 đồng, tô cơm trắng giá 90.000 đồng, bát canh giá 60.000 đồng… đặc biệt, khách ăn cơm bình dân còn choáng váng khi bị nhà hàng này tính giá đĩa dưa chua muối lên đến 100.000 đồng.

Mới đây, trên diễn đàn Otofun, một thành viên có tên Gau Con Buon có đăng tải thông tin về một bữa cơm bình dân được tính với giá cắt cổ với nội dung như sau: “Các cụ các mợ nào về Quảng Ninh quê em đi lễ chùa Ba Vàng Yên Tử thì tránh xa cái quán này ra nhé. Bữa cơm bị chém quá thể luôn. Cơm thì sống nữa chứ… Mang tiếng dân Quảng Ninh quê em”.

Hóa đơn bữa cơm bình dân có đĩa dưa chua muối giá 100.000 đồng

Hóa đơn bữa cơm bình dân có đĩa dưa chua muối giá 100.000 đồng

Kèm theo lời cảnh báo trên, thành viên Gau Con Buon cũng đăng thêm vài bức ảnh về quán ăn, trong đó có bức ảnh chụp lại tờ hóa đơn tính tiền bữa cơm bình dân gồm: Thịt luộc giá 200.000 đồng, bò xào 400.000 đồng/2 đĩa, cá xốt 120.000 đồng, cơm 90.000 đồng, bò húc 15.000 đồng, canh 60.000 đồng, đặc biệt, đĩa dưa chua muối được tính giá 100.000 đồng. Theo đó, tổng hóa đơn bữa cơm hết 985.000 đồng khiến khách hàng choáng váng.

Cũng theo hình ảnh được đăng tải, nhà hàng cơm phở bình dân này có tên M. ở khu 7, tổ 8 (Uông Bí, Quảng Ninh). Thành viên Gau Con Buon cũng cho biết thêm, hai đĩa thịt bò xào chỉ lèo tèo vài miếng, gắp hai đũa thì hết đĩa.

“Mình dân Quảng Ninh đi biển xe 14 vào quán ăn mà còn bị thế này, thảo nào mọi người cứ bảo bị chặt chém. Hôm nay mới biết mùi”, thành viên Gau Con Buon bức xúc.

Thông tin được đăng tải trên diễn đàn khiến cư dân mạng xôn xao. Đa phần các cư dân mạng đều bức xúc và cho rằng khách ăn đã bị chủ quán chặt chém không thương tiếc. Thanh viên Dũng Art bình luận: ‘Bữa cơm bình dân triệu bạc” hay bình luận “Cơm bình dân 5 sao” của thành viên Hà Đình Tuấn Anh. Trong khi đó, thành viên Hoang Manh Quan cũng bình luận: “Đĩa thịt luộc chắc được làm bằng vàng”…

Trên diễn đàn mạng xã hội khác, cư dân mạng cũng tố quán ăn này chặt chém không thương tiếc

Trên diễn đàn mạng xã hội khác, cư dân mạng cũng tố quán ăn này chặt chém không thương tiếc

Tương tự, nhiều người khác cũng cho rằng quán này chặt chém khá nhiều khách và kêu gọi mọi người cùng chung tay chia sẻ thông tin để tẩy chay quán ăn này.

Được biết, trên các diễn đàn mạng xã hội khác, các thành viên cũng liên tiếp đăng tải thông tin và hình ảnh về việc quán ăn này chặt chém khách hàng không thương tiếc. Song, khi PV gọi điện liên lạc với chủ quán qua số điện thoại in trên hóa đơn thì không thấy nghe máy.

Theo vietnamnet.vn


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề