Trùm lãnh đạo cộng hòa tự xưng Lugansk “LNR” thách đấu tay bo với tổng thống Ukraina Poroshenko

Trùm lãnh đạo cộng hòa tự xưng Lugansk “LNR” Igor Plotnitsky thách đấu tay bo với tổng thống Ukraina Poroshenko, để xác định người chiến thắng và kết thúc cuộc xung đột giữa lực lượng ly khai và Kiev.

Igor Plotnitsky đã viết về điều này trong một bức thư ngỏ cho Tổng thống Ukraina, được đăng tải trên trang web của “LNR”.

“Chúng ta hãy lấy ví dụ như các nhà lãnh đạo Slavơ cổ xưa hay các thủ lĩnh Cossack vinh quang, hãy chiến đấu tay đôi với nhau. Ai giành được chiến thắng sẽ được quyền ra điều kiện cho đối phương” – nội dung viết trong bức thư của Plotnitsky.
Trùm lãnh đạo “LNR” đưa ra trước danh sách cụ thể các điều kiện yêu cầu đối với chính quyền Ukraina:
– Chấm dứt ngay lập tức các hành động quân sự thù địch;
– Thu hồi tất cả các lực lượng bán hợp pháp, hợp pháp và các nhóm vũ trang bất hợp pháp của Ukraina đang hoạt động trên lãnh thổ, địa giới hành chính của khu vực Luhansk và Donetsk;
– Trên cơ sở những điều kiện trên, ký kết một hiệp ước hòa bình giữa Ukraina với LNR và DNR.

Trong thư, Igor Plotnitsky đã thể hiện khá chịu chơi, có lời đề nghị giống như trong một một bộ phim hay hoặc trong một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn. Igor Plotnitsky đề xuất cho tổng thống Poroshenko tự lựa chọn vũ khí, chọn địa điểm của trận đấu tay đôi.

“Tôi không phản đối việc truyền hình trực tiếp, trên bất kỳ kênh truyền hình nào nếu như ngài muốn. Cho phép ngài tự lựa chọn vũ khí, địa điểm của cuộc đấu. Mỗi bên có quyền lựa chọn10 quan sát viên và 10 đại diện của phương tiện truyền thông để cuộc đấu diễn ra được công bằng” -Igor Plotnitsky viết trong bức thư ngỏ cho tổng thống Poroshenko.

“Đó là đề nghị của tôi, và không phải là một sự bốc đồng, đây là kết quả của những suy nghĩ từ lâu. Và với Ngài, cũng như với tôi, những người lãnh đạo và chỉ huy tối cao được bầu chọn, chịu trách nhiệm chính trong cuộc tranh chấp chính trị leo thang thành một cuộc chiến tranh. Và nếu Ngài vẫn muốn máu của những binh lính của ngài, của chúng tôi, những người vợ, những người mẹ và trẻ em tiếp tục đổ, hãy chứng minh ngài cũng sẵn sàng đổ máu của mình – hãy chấp nhận lời đề nghị của tôi” – Trùm lãnh đạo “LNR” kêu gọi trong bức thư.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 7 phản hồi cho bài viết “Trùm lãnh đạo cộng hòa tự xưng Lugansk “LNR” thách đấu tay bo với tổng thống Ukraina Poroshenko”:

 1. Ông trùm này đúng là dân mafia nên mới có kiểu thư thách đấu thế này

 2. Giả Sung viết:

  Cho Bác Lú thách đấu với em :v

 3. Giả Sung viết:

  Cho Bác Lú thách đấu với em :v

 4. Son HA viết:

  Đã gửi từ iPad của tôi

 5. thach dau tay bo dau hieu dau hang do ha

 6. Thanh Cong viết:

  giai quyet nhu the la nhanh nhat hihihi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề