Tại Syria, quân nổi dậy đã tấn công căn cứ quân sự Nga

Các đội quân nổi dậy Syria, được hỗ trợ bởi Ả Rập Saudi, đã tấn công căn cứ quân sự, nơi quân đội Liên bang Nga đang triển khai.

Đây là tuyên bố của một trong những chỉ huy của lực lượng chống chính phủ của Hồi giáo Allauch, “New Times” đưa tin có đề cập tham khảo ở The Times.

“Chúng tôi bắn nhiều lần vào sân bay từ các tên lửa được lắp đặt của hệ thống Grad. Đã có một số đạn trực tiếp trúng mục tiêu.”, – Ông nói.

Cần lưu ý rằng đội quân viễn chinh của quân đội Nga đóng quân ở Latakia và cảng Tartus, tuy nhiên bên trinh thám của đội quân nổi dậy đã phát hiện tìm ra thêm một căn cứ nữa ở thị trấn Safita, là nơi có 250 binh sĩ của Liên bang Nga đang đồn trú.

“Theo thông tin của chúng tôi, Nga đã đặt ra mục tiêu cho mình là giữ bờ biển”, – đại diện của các lực lượng chống chính phủ, chiến đấu chống lại chế độ Assad cho biết.

Hôm qua, báo UNIAN đã báo cáo rằng các tay súng chống chính phủ Syria đã dùng súng cối bắn phá lãnh thổ của Đại sứ quán Nga tại Syria. Đạn súng cối rơi trúng lãnh thổ của Đại sứ quán Nga tại Damascus vào ngày 20 tháng 9 khoảng 9.00. Đáng lưu ý là quả đạn cắm phập sâu vào lòng đất và không gây ra thiệt hại gì.

Theo UNIAN


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề