Những cảnh thiên nhiên “sexy” khiến con người ngượng đỏ mặt

Thật khó ngờ, khi thiên nhiên đã ban tặng cho con người những hình ảnh vô cùng “nhạy cảm”. Những cảnh quan thiên nhiên không cần tưởng tượng ấy đã khiến nhiều du khách ngượng đỏ mặt mặc dù họ đã đến đó đôi ba lần…

Núi Đơn Hà (Quảng Đông, Trung Quốc)

7

Ở Nhân Hóa, Quảng Đông, Trung Quốc có một núi mang tên Đơn Hà, núi đó có tảng đá lởm chởm, trong đó có hai hòn đá kỳ quái mà nổi tiếng đó chính là biểu tượng của phồn thực âm dương. Núi Đơn Hà còn có công viên, nằm trong Thiều Quang thị, là khu danh lam thắng cảnh có diện tích đẹp và rộng nhất tỉnh Quảng Đông. Vừa mang lại cho khách du lịch cảm giác về sự kỳ lạ và hài hước, Âm Dương viên thạch thực sự là kỳ quan Sexy nhất thế giới.

Con Gà Trống (Arizona, Hoa Kỳ)

8

Cùng với núi Đơn Hà, những tảng đá giống bộ phận sinh dục nam cũng được tìm thấy nhiều trên thế giới, chúng đa dạng cả về màu sắc và kích thước. Tảng đá trong dạng bộ phận sinh dục nam dưới đây có cái tên rất mộc mạc “Con gà trống”, nằm tại thị trấn Carefree thuộc tiểu bang Arizona, Hoa Kỳ.

Big Stoney (Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ)

9

Không giống như một số hình thù đá ở nơi khác, những hình thù đá tọa lạc tại thung lũng tình yêu Cappadocia được xem là hoàn hảo và ngoạn mục nhất. Phần đầu của những trụ cột đá này vút nhọn lên trời, chính vì vậy mà chúng có biệt danh là “Big Stoney”.

10

Thiên nhiên thật sự ưu đãi cho thành phố Cappadocia của Thổ Nhĩ Kỳ. Không chỉ rừng đá mang biểu tượng sinh sản mà còn cả những quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp xung quanh.

11

Nữ hoàng âm đạo (Philippines)

12

Tạo hóa khéo tạc vẽ nên những hình thù đá nhạy cảm một cách chuẩn và đẹp lạ lùng. Tại hệ thống hang động Sagada (Philippines) có một tảng đá trong dạng cơ quan sinh dục nữ được gọi là “Nữ hoàng âm đạo”.

Núi đôi Việt Nam (Hà Giang)

13

Lên Hà Giang, nếu hỏi Núi Đôi, Quản bạ chắc chắn ai cũng kể cho bạn nghe về sự tích hai quả núi nằm cạnh nhau trong trịa đầy quyến rũ giống như bộ ngực căng tròn của nàng tiên đang say giấc nồng giữa vùng sơn cước.

Suốt bốn mùa, cảnh quan nơi đây thay đổi màu sắc giống hệt Cô Tiên thay áo: áo xanh – đó là lúc cánh đồng lúa đang vào thì con gái; mùa lúa chín lại khoác lên mình chiếc Hoàng bào lộng lẫy; vào vụ cày ải là bộ nâu sồng để bắt tay vào mùa lúa mới v.v., nhưng cặp nhũ hoa thì lúc nào cũng căng tràn sự sống.

Vũ Văn (Theo Dân Trí)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề