Nga đột nhiên bất ngờ hủy bỏ tất cả các đoàn tàu hỏa vào Ukraine

Россия внезапно отменила все поезда в Украину

Thông  báo rằng quyết định này sẽ có hiệu lực trong một năm. Bắt đầu từ  ngày 14 tháng 12 năm 2014 Công ty cổ phần ” Vận tải hành khách liên bang”, mà là một phần của ngành đường sắt hủy bỏ một năm các chuyến tàu đi vào Ukraine.

Theo TASS, công ty ra quyết định và giải thích là vì  lợi nhuận thấp của việc vận chuyển theo các tuyến đường này. Bên cạnh đó ngoài Ukraine, Nga sẽ ngừng các chuyến tàu từ đi đến ở Azerbaijan, Kazakhstan và Tajikistan.

Tuy nhiên, theo  công ty, quyết định hủy bỏ các chuyến tàu không bị ảnh hưởng tới tuyến đi đến Belarus, Uzbekistan, Moldova và vùng ly khai Abkhazia.

“Quyết định hủy bỏ chuyến tàu điều chỉnh được thực hiện trong khuôn khổ thời gian biểu cho năm 2014-2015 và do lợi nhuận thấp của giao thông trên các tuyến đường này” – người đại diện của Đường sắt Nga cho biết.

Trước đó  đã được thông báo cáo rằng Nga đã quyết định khởi động vào năm 2015  xây dựng một tuyến đường sắt bỏ qua Ukraine.

: http://news.meta.ua/


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 4 phản hồi cho bài viết “Nga đột nhiên bất ngờ hủy bỏ tất cả các đoàn tàu hỏa vào Ukraine”:

  1. Xuki Ho viết:

    Trong khi đơn phương dựng kiểm soát hải quan với Nga làm đòn trả đũa Nga. Bởi vì theo hiệp định Liên minh thuế quan thì ba nước bỏ kiểm soát cửa khẩu từ năm 2011. Giờ ông Pu gây khó dễ với Belarus cho nên ông Luka tức và lập các đồn hải quan kiểm soát hàng hóa Nga vào Belarus… Còn ông Nazarbayev Kazakhstan thì phản ứng bằng cách không cung cấp điện cho Nga!… Khả năng sức sống của EEU dự định vào đầu năm tới ngàn cân treo sợi tóc. Như vậy ông Pu bị cô lập ngay trong cái liên minh EEU của ông ta….

  2. Hôm qua ấm đầu nên tuyên bố thế thôi ạ . Hôm nay lại nói chỉ bỏ có 4 chuyến thôi , còn tất cả lại bình thường !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề