Hai lần bị vợ cắt “của quý” vì tội ngoại tình

Feng Lung, 30 tuổi, sống tại thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam, phát hiện chồng mình là Fan Lung, 32 tuổi, có người đàn bà khác khi anh đã dùng điện thoại của cô để gửi thư điện tử rất mùi mẫn cho người tình là Zhang Hung, 21 tuổi.Đau đớn vì bị cắt mất “của quý”, Fan đánh vợ bên ngoài bệnh viện

Sau đó, Fan đã quên không thoát khỏi hòm thư của mình nên bị vợ phát hiện những lời yêu thương cháy bỏng dành cho cô bồ trẻ. Vô cùng bực tức và không thể kiềm chế nổi cơn giận sôi máu, Feng đã cầm chiếc kéo xông vào phòng trong khi chồng đang ngủ rồi không thương tiếc cắt” luôn của chồng.

Fan được nhanh chóng đưa đến bệnh viện để phẫu thuật nối liền. Cô vợ Hoạn Thư vẫn chưa tha cho chồng, tiếp tục lẻn đến phòng bệnh của chồng… cắt thêm lần nữa rồi ném cái của nợ ra ngoài cửa sổ.

Đại diện của bệnh viện cho biết một người đã báo cho lễ tân về việc một người đàn ông trong tình trạng khỏa thân đang đánh một phụ nữ bên ngoài cổng. Khi các nhân viên chạy ra thì thấy đó là Fan đá liên tiếp vào vợ dù anh đang chảy máu ròng ròng.

Mọi người đã ngăn Fan lại và ngay lập tức đưa vợ anh đi điều trị tâm lý trong cơn hoảng loạn này.

Cô bồ trẻ an ủi Fan tại bệnh viện

Cô bồ trẻ an ủi Fan tại bệnh viện

Bác sĩ và cảnh sát cố gắng tìm kiếm khu vực nơi Feng ném “cậu nhỏ” của chồng nhưng không thấy. Họ cho rằng rất có thể chó hoặc mèo đã tha đi.

Fan đã phải nằm ở phòng cấp cứu do mất quá nhiều máu, tuy hiện nay tình hình sức khỏe của anh đã ổn định nhưng bị ảnh hưởng tâm lý khá nặng nề.

Người tình của Fan luôn có mặt bên anh để động viên và nói rằng muốn thành vợ thành chồng với anh trong thời gian sớm nhất.

“Nếu anh ấy không còn khả năng sinh con nữa, điều đó cũng không quan trọng vì anh ấy đã có 5 đứa con”, người tình của Fan nói.

Còn Feng, sau hai vụ việc trên, cô đã bị bắt vì tội xâm phạm nghiêm trọng thân thể của người khác và đang đối mặt với án tù.Minh Việt

Theo DM


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề