Bộ mỹ phẩm hình mèo siêu ấn tượng của Shu Uemura

Trong BST lễ hội 2014, Shu Uemura ra mắt BST mang tên Shupette – cô mèo với bộ lông trắng muốt tựa bông tuyết vô cùng được Karl Lagerfeld cưng chiều.

Shupette Lagerfeld – con cưng của nhà thiết kế lừng danh Karl Lagerfeld là cô mèo nổi tiếng khắp thế giới, nữ hoàng của những giấc ngủ ngắn mơ màng, một cô mèo với sức quyến rũ ma mị và được săn đón nhiều nhất trên các trang mạng xã hội.

BST Shupette một lần nữa ghi nhận sự bắt tay giữa hãng mỹ phẩm đến từ xứ hoa anh đào Shu Uemura và ông hoàng của làng thời trang thế giới Karl Lagerfeld. BST bao gồm những sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu này: base dạng bọt, dầu tẩy trang, phấn phủ, màu mắt, kẹp mi, bảng màu son từng làm say lòng bao cô gái… Phần hình ảnh do chính Karl Lagerfeld đảm trách. Với thiết kế đặc biệt này, cùng chất lượng đỉnh cao vốn có của Shu Uemura, BST Shupette hứa hẹn sẽ làm “đảo điên” thế giới của những cô gái sành điệu. Bởi Shupette cũng nữ tính, kiêu kỳ và sang chảnh y như họ.

Shupette -BST mùa lễ hội với những sản phẩm cần thiết nhất cho bạn tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Quyến rũ, sành điệu, thu hút, cô mèo thời thượng nhất thế giới – Choupette sẽ đưa bạn đến với những điều xa hoa, tuyệt vời đã làm nên một cuộc sống như mơ của cô ấy.

Theo Đẹp Online.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề