Truyền thông Nga kêu gọi người dân tìm hầm trú ẩn tránh bom

Truyền hình Nga do nhà nước bảo trợ đang tung ra các đoạn giống như quảng cáo hướng dẫn người dân cách chuẩn bị trước một cuộc tấn công, sự kiện này diễn ra trong bối cảnh căng thẳng ngày càng tăng giữa Moscow và phương Tây.

Ngoài ra truyền thông do nhà nước kiểm soát cũng kêu gọi người dân xác định các hầm trú bom gần nhất và xác định các cơ quan nào của chính phủ sẽ chỉ huy khi chiến tranh xảy ra, theo tờ The Sunday Express đưa tin.

Moscow tiếp tục phải đối mặt với những lời chỉ trích ngày càng tăng từ phương Tây vì sự tham gia của họ trong cuộc nội chiến Syria, trong đó lên án các vụ đánh bom vào dân thường trong khu vực phiến quân nổi dậy kiểm soát ở đông Aleppo.

Tổng thống Vladimir Putin đã điều một đội tàu chiến đến eo biển Manche để thử nghiệm bom ngoài khơi biển Vương quốc Anh.

Đức Dũng (theo newsmax)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 1 phản hồi cho bài viết “Truyền thông Nga kêu gọi người dân tìm hầm trú ẩn tránh bom”:

  1. Cao Nam viết:

    Chỉ số chính danh của Putin tỉ lệ thuận với số lượng người Nga cho rằng Phương Tây là bên chủ ý khởi xướng trong việc chống Nga, Do vậy, công tác tuyên truyền hiện nay của Nga được đặc biệt chú trọng, có thể thấy các tờ báo có tiếng nói độc lập, tiếng nói khác với chính quyền đều bị dẹp bỏ dưới nhiều hình thức khác nhau. Thực tế nền kinh tế và đời sống Nga đang bất lợi cho uy tín của chính quyền và lòng tự tôn dân tộc không thể bị lạm dụng nên chiêu bài chiến tranh từ phía Mỹ gây hấn có lẽ là con đường duy nhất cho nhóm chính trị của Putin hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề