“Tiểu đội giải trí” phục vụ Kim Jong-un

Nhiều người sau khi trốn thoát khỏi Triều Tiên đã chia sẻ thông tin việc Kim Jong-un có “Tiểu đội giải trí” (Pleasure Squad), nhiều thiếu nữ chưa thành niên bị bắt đi ngay tại lớp học để tham gia vào đội giải trí này, làm thú tiêu khiển cho Kim Jong-un và những quan to Triều Tiên khác, trong đó có thiếu nữ chỉ mới ở tuổi 13.

Triều Tiên, quốc gia độc tài và đóng cửa với thế giới có kiểu thống trị vô nhân đạo mà bên ngoài khó tưởng tượng hết được, trong đó phụ nữ Triều Tiên dường như không còn chút nhân quyền nào.

Một người chạy thoát khỏi Triều Tiên đã tiết lộ câu chuyện Kim Jong-un có “Tiểu đội giải trí” (Pleasure Squad), nhiều thiếu nữ chưa thành niên bị bắt đi ngay tại lớp học để làm thú tiêu khiển cho Kim Jong-un và những quan to Triều Tiên khác, trong đó có thiếu nữ chỉ mới ở tuổi 13.

Theo Fox News, thông tin này đã được rất nhiều người sau khi chạy thoát khỏi Triều Tiên kể lại. Những thiếu nữ trong đội giải trí này bị lính Triều Tiên tùy ý bắt đi, có người bị bắt đi ngay khi đang ngồi học trong lớp học, người thân trong gia đình và bệnh án của họ đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Trong mười năm liên tục, họ bị biến thành thú tiêu khiển cho những “thành phần ưu tú” của Triều Tiên. Nơi họ tham gia được gọi tên là “Tiểu đội giải trí” (Pleasure Squad).

Theo thông tin, “Tiểu đội giải trí” có khoảng 2000 thiếu nữ, chia thành ba tổ: tổ phục vụ nhu cầu tình dục, tổ mát-xa, tổ còn lại làm biểu diễn ca múa.

Dĩ nhiên chính quyền Triều Tiên không cho công khai về hoạt động này, những thông tin có được là nhờ những người chạy trốn sang Trung Quốc hoặc Hàn Quốc tiết lộ. Có người nói, người nhà của các thiếu nữ trong “Tiểu đội giải trí” không biết con của họ đi đâu, họ chỉ được thông báo rằng đi tham gia “chương trình quan trọng của chính phủ”. Sau khi bị bắt tham gia đội giải trí, những thiếu nữ này không được thăm người nhà cũng như qua lại với bà con thân thích của mình.

“Tiểu đội giải trí” vốn được thành lập từ thời Kim Jong Il, sau đó bị cho giải tán. Theo Nhật báo Triều Tiên của Hàn Quốc đưa tin, sau khi Kim Jong Il qua đời được vài năm thì Kim Jong-un đã săn lùng những “nghệ nhân” mới để tổ chức “Đội giải trí” mới cho mình.

Giáo sư Toshimitsu Shigemura của Đại học Waseda Tokyo đã chia sẻ với Daily Telegraph rằng, Kim Jong-un giải tán “Tiểu đội giải trí” của người cha Kim Jong Il vì ông ta không tín nhiệm những cô gái do cha ông ta chọn. Ông cho biết: “Kim Jong-un lên cầm quyền không tin bất cứ ai, đã ra lệnh điều tra lại từng quan chức, từ trên xuống dưới.”

Giáo sư còn cho biết: “Những thiếu nữ phục vụ Kim Jong Il biết rất nhiều bí mật, những người được thả về quê quán phải được xác nhận về an toàn tin tức.”

Một phụ nữ trốn được sang Hàn Quốc cho biết: “Triều Tiên không có ‘phụ nữ’, chỉ có nô lệ tình dục và đối tượng bị cưỡng bức lao động.”

Theo Đại Kỷ Nguyên


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề