Lao vào tình một đêm chỉ vì nhu cầu sinh lý

Thật bẽ bàng khi phải lên đây viết tâm sự về những chuyện thầm kín nhưng ngẫm lại cuộc đời mình tôi thấy thật chẳng ra sao và cũng chẳng biết đang sống vì mục đích gì.

Tôi đã từng có một đời chồng nhưng thật ngắn ngủi, chúng tôi vội vã kết hôn rồi vội vã chia tay vì tuổi trẻ đầy sốc nổi. Hiện giờ tôi đang là một phụ nữ độc thân nhưng không may mắn. Tôi có nhu cầu sinh lý cao hơn so với những người phụ nữ bình thường, bản thân tôi tự cảm nhận được điều đó. Thú thật, tôi đã có quá nhiều cuộc tình một đêm mặc dù biết điều đó thật xấu hổ nhưng số phận trêu ngươi, tôi không thể tìm được một người để yêu thương cho đúng nghĩa.

Đàn ông đến với tôi cũng chỉ để thỏa mãn bản thân. Tôi nghĩ có thể vì tôi chưa trải qua sinh đẻ nên “nhu cầu” vẫn cao chăng? Ở độ tuổi 35, tôi cũng muốn làm mẹ – một người mẹ đơn thân. Tôi lao vào những cuộc tình một đêm và để “thả” mong có thể dính bầu nhưng đến nay gần 2 năm trôi qua, tôi vẫn không có tin vui. Đi khám thì kết quả của tôi hoàn toàn bình thường, tôi không hiểu chuyện gì đang xẩy ra với mình nữa.

 Thèm khát có đứa con để có người bầu bạn, có người để mình chăm lo, dành trọn yêu thương và một điều nữa là để chiếm hết thời gian giúp tôi quên đi những thèm khát dục vọng kia.

Tôi thấy mình đâu đến nỗi nào: cũng có chút nhan sắc, công việc ổn định… vậy mà đến giờ vẫn không tìm được người đàn ông cho riêng mình. Hay tại tôi hơi “Tây” nên tính tình có chút phóng khoáng nên đàn ông họ sợ? Nhiều khi, ham muốn lên cao, tôi cũng chủ động liên lạc với những người tình của tôi để thỏa mãn. Nhưng tất cả chúng tôi chỉ đến với nhau chỉ vì mục đích bản thân chứ không hề có tình cảm với nhau.

Tôi đã quá chán với những cuộc tình một đêm, tôi mong có một người đàn ông để nương tựa, có một đứa con để thương yêu. Chỉ đơn giản như vậy nhưng sao quá khó với tôi. Tôi không biết phải sống tiếp tục như thế nào và sống vì ý nghĩa gì nữa.

Theo vietnamnet


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề