Hạ quyết tâm “thổi bay” mỡ thừa vì bị chồng thờ ơ

Giữ được vóc dáng mảnh mai như thời con gái là mơ ước của tất cả những người phụ nữ từng qua sinh nở và Zhao, một phụ nữ 40 tuổi đến từ Trung Quốc đã làm được kỳ tích đó.

Sau khi “vượt cạn” và vất vả nuôi con, cơ thể Zhao bắt đầu tăng cân chóng mặt. Cô không chỉ bị sổ bụng mà cả tay, chân, khuôn mặt đều bị mất phom trầm trọng. Hồi tưởng về thời kỳ béo đỉnh điểm, Zhao ngậm ngùi: “Mỗi khi tắm xong và mặc quần áo, tôi thấy mình như một cái bánh bao quấn vải.” Cô luôn thấy khó chịu khi phải ních vào những trang phục đã chật cả.

Chẳng những không an ủi, động viên vợ, chồng của Zhao lại tỏ ra thờ ơ và kém quan tâm vì vợ kém sắc. Trong khi đó, con trai cô thì vì hồn nhiên, thường gọi mẹ bằng những cái tên không mấy hay ho, so sánh mẹ với những nhân vật xấu xí.

Trước khi giảm cân, Zhao rất tự ti vì thường xuyên bị chồng thờ ơ, chê xấu.

Trước khi giảm cân, Zhao rất tự ti vì thường xuyên bị chồng thờ ơ, chê xấu.

Cùng với việc mất kiểm soát cân nặng, da của Zhao cũng xuống cấp nghiêm trọng. Những nếp nhăn, rạn bắt đầu xuất hiện. Zhao nhớ lại có những ngày, chồng cô ca cẩm về chúng không dưới 10 lần. Sự thiếu nhạy cảm đó của chồng dẫn tới không ít vụ cãi nhau, mặt nặng mày nhẹ giữa 2 người.

Những nỗi khổ tinh thần đó đã đem lại quyết tâm lớn cho người phụ nữ Trung Quốc. Cô đã bắt đầu thay đổi cách sống để cải thiện nhan sắc. Zhao tìm cách sắp xếp lịch ăn, ngủ đúng giờ, không bao giờ đi ngủ hay dậy quá muốn và lên thực đơn ăn uống cân bằng.

Bằng cách này, cô đã cải thiện được đáng kể vóc dáng và cả làn da. Zhao dần dần giảm cân và lấy lại được cơ thể thon gọn, làn da của cô cũng sáng và săn chắc, khiến Zhao trông trẻ hơn cả chục tuổi.

Trước nỗ lực của vợ, chồng Zhao đã thay đổi hẳn thái độ. Anh thường xuyên dùng những mỹ nữ để ca ngợi vợ mình. Người chồng cũng tự mình đưa đón vợ đi làm để tránh không cho những người đàn ông khác có cơ hội tiếp xúc với vợ. Trong khi đó, cậu con trai của Zhao giờ đây thường xuyên so mẹ như chị gái của mình vì mẹ quá trẻ trung, xinh đẹp.

1425704397-mmlodiet_before_after_1_qjxg

Bà mẹ 1 con đã làm nên kỳ tích khi lấy lại được vóc dáng thon gọn như thời con gái.

Bà mẹ 1 con đã làm nên kỳ tích khi lấy lại được vóc dáng thon gọn như thời con gái.

theo 24H


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề