Bé gái mới 19 tháng tuổi đã tham dự cuộc thi sắc đẹp nhí ở Anh

Một bà mẹ ở Colchester (Essex, Anh) đã cho con gái mới 19 tháng tuổi của mình tham dự một cuộc thi hoa hậu nhí cho dù bé gái mới chỉ biết đi cách đây vỏn vẹn 5 tháng.

Trường hợp này đang gây nên những tranh cãi lớn ở Anh, liên quan tới vấn đề đạo đức và cách giáo dục con trẻ.

Theo tờ Mirror, bà mẹ trên đã đầu tư tới 5.000 bảng cho son môi, váy áo, phụ kiện, phí tham dự để bé Bobbi Boyden, được mệnh danh là “Baby Beyonce,” góp mặt ở một cuộc thi sắc đẹp nhí.

Mới chỉ hơn một tuổi nhưng cô bé Bobbi Boyden đã biết biểu diễn như một ca sỹ chuyên nghiệp. Bé biết lắc hông, gửi những nụ hôn gió đến khán giả và thể hiện những động tác rất người lớn khi trình bày ca khúc ‘Single Ladies’ của cô ca sỹ da màu người Mỹ Beyonce.

Bé Bobbi và mẹ. (Nguồn: Mirror)

Mẹ của em, Stephanie Boyde, 32 tuổi, có tất cả 6 đứa con cùng với 3 con riêng của chồng. Chia sẻ về việc đưa Bobbi đi thi, cô cho biết: “Con bé giống như Beyonce thu nhỏ vậy. Nó có phẩm chất của một diva thực sự. Con bé yêu sân khấu, thích được mọi người chú ý. Nó luôn thích chỗ đông người và nhiều lần tôi đã phải giữ con bé lại nếu không Bobbi sẽ nhảy lên sân khấu khi xem một chương trình nghệ thuật. Tôi đã bỏ ra tất cả 5 ngàn bảng chỉ trong 3 tháng cho các con gái của mình. Một chiếc váy tốn của tôi 200 bảng và con bé chỉ mặc có 2 lần rồi bị chật.”

Các chị gái của Bobbi gồm có Eleanor 10 tuổi, Demi 8 tuổi cũng đã tham gia vào cuộc thi này. Và chứng kiến điều đó, Bobbi đã nằng nặc được lên sân khấu.

Ca khúc “Single Ladies” mà Bobbi thể hiện đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Mẹ Stephanie hiện nay chỉ là một bà nội trợ nhưng sẵn sàng chi những số tiền lớn cho các con mình.

“Chúng tôi đã luôn tìm kiếm những cuộc thi âm nhạc. Khi Bobbi tham gia chương trình này, một người bạn tôi đã gợi ý con bé nên hát ‘Single Ladies’ bởi vì giống Beyonce, Bobbi rất thích nhảy. Con bé thần tượng Beyonce nên mỗi khi nghe nhạc của cô ấy, nó sẽ bắt đầu nhảy và phấn khích,” Stephanie tâm sự.

Bố của Bobbi, là Anton Boyden, 28 tuổi, đã thừa nhận rằng khi mới đưa con gái nhỏ đi thi anh đã rất lo lắng bởi cô bé phải tuân theo một lịch trình tập luyện rất khắt khe.

Anton, hiện đang làm việc cho quân đội Anh, tâm sự: “Lúc đầu khi thấy con bé phải đội tóc giả, là một người cha, tôi thực sự không thích. Nhưng để phục vụ cho việc biểu diễn, con bé đã rất phấn khởi và nó muốn thế. Bobbi yêu chương trình này và con bé cảm thấy hạnh phúc. Chúng tôi không bắt Bobbi làm điều gì mà con bé không thích cả.”

Theo tờ Mirror thì cựu hoa hậu Anh Sara Collins cũng đã nhận ra tài năng của bé Bobbi và công ty Sara’s Stars đã ký với cha mẹ bé hợp đồng đại diện cho người mẫu nhí này.

Tuy nhiên, nhiều độc giả của Mirror đã phàn nàn, cho rằng việc khai thác quá sớm như vậy sẽ cướp đi tuổi thơ của bé Bobbi. Một số nhà hoạt động xã hội và giáo dục cũng chỉ trích những chương trình, cuộc thi sắc đẹp nhí, cho rằng nó sẽ làm hỏng con trẻ và phục vụ cho ý đồ kiếm tiền của người lớn mà thôi./.

Theo TTXVN.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề