Bắt gặp chim cú cau có được xem là Angry Bird phiên bản đời thực

Với ánh nhìn gầm ghè, lộ rõ vẻ tức tối, lúc lao thẳng lên bầu trời, lúc lại sà xuống hàng rào hoặc cành cây, những chú chim cú non mà ông Russell bắt gặp trông rất giống với Angry Bird trong trò chơi.

Sở hữu thân hình tròn và bộ mặt “lúc nào cũng cau có” nhưng vô cùng đáng yêu, những chú chim trong trò chơi điện tử Angry Bird do hãng Apple phát hành đã trở thành cơn sốt không chỉ với trẻ em mà ngay cả người lớn. Tuy nhiên, mới đây, ông Russell Savory đã vô tình chụp lại được hình ảnh của Angry Bird phiên bản đời thực cũng đáng yêu không kém tại một trường bay cũ.

Angry Bird phiên bản đời thực có bộ mặt cáu bẳn.

Những con cú với bộ mặt cau có được so sánh với những chú chim trong trò chơi Angry Bird.

Người đàn ông 60 tuổi vốn là quản lý xây dựng sân bay cho biết, những chú Angry Bird phiên bản đời thực này được ông tình cờ phát hiện trong lúc làm việc tại Sân bay quân sự Essex, thuộc hạt Essex, Anh Quốc có từ thời Đại chiến Thế giới thứ I. Ông đã dùng máy ảnh cá nhân để chụp lại những khoảnh khắc thú vị hiếm có này.

Chúng sống ở trường bay Essex từ nhiều năm nay.

Với ánh nhìn gầm ghè, lộ rõ vẻ tức tối, lúc lao thẳng lên bầu trời, lúc lại sà xuống hàng rào hoặc cành cây, những chú chim cú non mà ông Russell bắt gặp trông rất giống với Angry Bird trong trò chơi. Ông Russell cho biết, loài cú thể hiện tính cách của chúng ngay từ vẻ bên ngoài.

Đôi lúc, chúng trông táo tợn nhưng đôi lúc lại có vẻ gắt gỏng như một cụ già khó tính. Theo cảm nhận của ông Russell, cú là loài động vật tò mò và thích khám phá.

Tuy nhiên, lại có những khoảnh khắc rất ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Được biết, loài chim tò mò này từng sống ở trường bay Essex từ năm 1916 để tránh những cuộc tấn công của bom đạn Đức.

Theo Dailymail.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề