Trưởng công an xã Trung Hiếu thông tin vụ việc

Qua mạng xã hội, Thừa làm quen với nhiều cô gái trẻ để dụ dỗ những cô gái này đến nơi vắng vẻ sau đó giở trò đồi bại, rồi cướp tài sản. Trong các bị hại còn có một người đàn ông cũng “mắc bẫy” của gã “yêu râu xanh” bệnh hoạn này.

Ngày 30-9-2015, TAND TP.HCM xử phúc thẩm đã bác đơn kháng cáo tuyên y án bị cáo Lưu Văn Thừa (SN 1992, quê tỉnh Vĩnh Long) 8 năm tù về tội “hiếp dâm” và 7 năm tù về tội “cướp tài sản”, tổng hình phạt chung là 15 năm tù.

Theo hồ sơ, Lưu Văn Thừa thường hay lên mạng internet để trò chuyện làm quen với những cô gái trẻ. Sau đó Thừa hẹn các cô gái này đến khu vực cánh đồng mía, rừng tràm ở ấp 6, xã Lê  Minh Xuân, huyện Bình Chánh, tâm sự. Lợi dụng nơi đây vắng người, Thừa dùng vũ lực giở trò đồi bại với các nạn nhân, cướp tài sản.

Trong số 5 người “mắc bẫy” của Thừa có một người đàn ông là anh N.H.T. Theo đó, do tưởng anh T là nữ, nên Thừa làm quen qua mạng và rủ anh T đi chơi. Trưa 29-6-2014, Thừa điều khiển xe máy đến phòng trọ của T ở ấp 2 (xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh) đón T.

Sau đó, Thừa điều khiển xe máy chở T đến cánh đồng mía ở ấp 6, xã Lê Minh Xuân, định giở trò đồi bại… Thấy đường vắng, T nghi ngờ và nhảy xuống xe bỏ chạy thì bị Thừa nắm tóc kéo lại, đánh 2 cái vào mặt. Thừa cầm 1 cục đá đe dọa và cướp của T chiếc ĐTDĐ, dây chuyền, nhẫn vàng…

Do T mặc đồ nữ nên Thừa tưởng nhầm T là con gái và đòi quan hệ tình dục với T. Lúc này, T nói cho Thừa biết T là đàn ông, nhưng Thừa không tin. Phải cho đến khi biết được sự thật, Thừa mới bỏ cuộc. Sự việc sau đó bị anh T trình báo với cơ quan công an xã Lê Minh Xuân.

Ngày 15-7-2014, anh T dùng nichkname khác để nhắn tin cho Thừa và hẹn gặp tại siêu thị Big C (quận  Bình Tân, TP.HCM). Khi Thừa xuất hiện thì bị T và người quen của T bắt giữ giao cho công an xử lý.

Tại tòa, Thừa khai nhận trong 5 nạn nhân, có 4 cô gái đã bị Thừa xâm hại và tổng số tài sản Thừa chiếm đoạt của 5 bị hại trên 25 triệu đồng.

Theo ANTĐ


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề