Nga không chờ được tiền bất kỳ từ hướng Tây hay hướng Đông, – người đứng đầu ngân hàng Nga Sberbank

Россия не дождется денег ни с Запада, ни с Востока, - глава Сбербанка

Người đứng đầu ngân hàng  Sberbank (Nga) German Gref nói rằng nếu Nga  chỉ  đợi cho các khoản vay từ phương Tây hay phương Đông, nó đã không nhận được nó. Người đứng đầu Ngân hàng tin rằng muốn có  tiền phải đấu tranh, vì sự cạnh tranh trong thị trường tài chính toàn cầu là rất lớn. Ông nói điều này tại một bữa ăn sáng tại nơi làm việc ở Diễn đàn “Giao thông vận tải của Nga”,  báo “Prime” viết.

“Quan điểm cho rằng chúng tôi đã không đợi được tiền ở phương Tây –  đồng nghiệp đó  giờ đã không có quan hệ tốt.Các bạn đồng nghiệp ! và các người cũng sẽ không đợi được tiền ở phía Đông đâu > Không đợi được. Cũng vì tiền mà hiện nay cạnh tranh khốc liệt. Tôi muốn nói rằng không ai muốn xếp hàng để đầu tư vào nước ta. Bây giờ chúng ta đang xếp hàng đợi tiền, đầu tiên là quỹ tài sản có chủ quyền. Chùng nào chúng ta chưa học hỏi tìm hiểu cấu trúc các dự án ,thì sẽ không có ai đem bất kỳ laoij tiền gì đến cả”. Ông nói.

Theo Gref, Nga cần phải xây dựng một chiến lược thu hút đầu tư tư nhân vào các dự án cơ sở hạ tầng. “Chúng tôi cần một chiến lược cho sự phát triển của cơ sở hạ tầng, bao gồm cả các cơ sở hạ tầng của các thành phố lớn, và kết thúc với cấu trúc của thông tin liên vùng và thông tin quốc tế, theo ý kiến của tôi, một trong những quan trọng nhất -. Cần một sự thay đổi mô căn bản liên quan đến các mối quan hệ với việc bảo vệ quyền lợi của các nhà đầu tư tư nhân là các dự án này, “- ông bình luận.

//news.meta.ua/


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề