“Yêu râu xanh” uống thuốc sâu tự tử sau khi giở trò đồi bại bất thành

Giở trò đồi bại bất thành, tên “yêu râu xanh” đã vung dao chém nhiều nhát vào người nạn nhân rồi chém luôn cả hàng xóm, sau đó uống thuốc sâu tự tử.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h40 ngày 6/1. Nạn nhân là bà N.T.H (SN 1964, thuộc thôn 7, xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh).

Theo đó, vào thời điểm trên, ông Lê Sỹ Nghĩa (SN 195, xã Phúc Trạch) đang xem phim thì nghe bên nhà bà H. có tiếng kêu.

Chiếc xe máy của tên Yêu râu xanh bỏ lại sau khi gây án
Chiếc xe máy của tên “Yêu râu xanh” bỏ lại sau khi gây án

Ông cầm đèn pin chạy sang nhà bà H. thì thấy đối tượng Nguyễn Văn Hồng đạp cửa chạy từ quán của bà H. ra rồi ngã xuống đất. Ông Nghĩa tưởng tên Hồng bị say rượu nên pin đèn cho đối tượng đứng dậy thì bất ngờ bị Hồng cầm dao chém một nhát trúng vào gáy.

Đúng lúc đó, con trai bà H. là anh Nguyễn Mạnh Cường từ trong nhà ra thấy vậy liền đạp xe máy đổ xuống đất. Biết không thể tẩu thoát bằng xe máy, Hồng bỏ lại xe rồi chạy trốn.

Khi mọi người vào nhà thì phát hiện bà H. nằm bất động bên vũng máu, với 1 nhát dao ở đầu, 1 nhát ở mắt và 2 nhát sâu ở tay. Sau đó bà H. đã được mọi người đưa đi cấp cứu.

Dựa vào tang vật thu giữ được là chiếc xe máy Wave, mang BKS 61 – H9 1389,lực lượng chức năng đã nhanh chóng xác định nghi can trong vụ án là đối tượng Nguyễn Văn Hồng (SN 1979, trú tại xóm Tân Trung, xã Hương Trạch, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) và tiến hành vây bắt đồng thời vận động đối tượng ra đầu thú.

Tuy nhiên, Hồng không ra đầu thú mà bỏ chạy, rồi uống thuốc sâu tự tử. Khi phát hiện thì Hồng đã uống hết lọ thuốc sâu, và trong tình trạng hôn mê sâu.

Hiện, cả nạn nhân và tên Hồng đều đã qua cơn nguy kịch.

Sau khi tỉnh lại, bà H. cho biết, đối tượng Hồng xông vào nhà đòi “sàm sỡ” và dọa nếu kêu là sẽ bị giết. Bị chống trả, tên Hồng lấy dao trong nhà bà H. chém nhiều nhát vào người khiến bà bất tỉnh.

Chiều ngày 8/1, Thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng công an huyện Hương Khê cho biết, hiện công an đang lấy lời khai của đối tượng và tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

Theo dantri.com.vn


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề