Nàng béo lột xác thành thiên nga múa ba lê

Trên sân khấu vũ kịch, dàn nghệ sỹ yêu múa và yêu cơ thể mình đã thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc chân thực, thể hiện lòng dũng cảm và nhiệt huyết cháy bỏng. Trong bộ trang phục ôm sát cơ thể, phô bày trần trụi những vai u thịt bắp, những nếp nhăn, ngấn mỡ,.. ở họ toát lên vẻ đẹp hoàn hảo của những thứ không hoàn hảo.

Phá tan quan điểm người béo thì sẽ chập chạp, nặng nề, trong vở múa “Nothing to Lose” dàn dựng bởi biên đạo Kate Champion họ đã trình diễn loạt động tác uyển chuyển, thanh thoát không thua kém bất cứ diễn viên múa tài năng nào. Những bước nhảy khó thực hiện như xoay gót, nâng người cũng được họ xử lý khéo léo.

“Tôi đang muốn thực hiện một dự.án mới lạ, bằng cơ thể mập mạp của mình tạo nên tiết mục nghệ thuật tinh tế, ngay lúc đó, biên đạo múa Kate Champion tìm đến tôi và đề nghị tôi diễn vở Nothing to Lose, đó là một cuộc gặp gỡ định mệnh”- Nghệ sỹ béo cho hay.

Công ty Force Majeura của biên đạo Champion đã phát động một cuộc kêu gọi rộng khắp nước Úc, chiêu mộ những ai tự thấy mình béo ú, mập mạp nhưng chấp nhận và yêu quý cơ thể mình, những ai thích sự sáng tạo, độc đáo. Đáp lại họ là làn sóng ủng hộ mạnh mẽ, mà theo như Drinkwater và Champion, đó là điều báo hiệu thành công của dự án.

Trong nhiều năm liền, bằng những tiết mục trình diễn, nàng béo tài năng Drinlwater đã kể về trải nghiệm đặc biệt khi mang trên mình khá nhiều mỡ, về sự hài hước và sức mạnh tinh thần đã giúp cô tiếp thêm niềm lạc quan cho chính mình và nhiều người khác cũng sở hữu thân hình đồ sộ. Nữ nghệ sỹ còn thành lập một câu lạc bộ bơi dành cho các nàng béo. Việc này giúp tâm hồn họ có thể “vút bay” cao hơn nhiều so với khả năng thực tế của cơ thể họ.

Những khoảnh khắc ấn tượng của đoàn nghệ sỹ được nhiếp ảnh gia Toby Burrows ghi lại:

May
May
May
May
May
May

May

Theo Huffingtonpost


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Cùng chủ đề