Hà Nội: CSGT trả lại 16 triệu đồng của thiếu nữ đánh rơi

Trên đường mang 16 triệu đồng mang ra bến xe Giáp Bát gửi về cho mẹ ở quê thì bất ngờ chiếc túi xách của cô gái bị rơi, rất may các đồng chí đội CSGT số 3 nhặt được và trao trả toàn bộ số tài sản cho chủ nhân.

Theo đó, vào khoảng 13 giờ 15 phút trưa ngày 10/10, tại địa chỉ số 1234 đường Láng (Đống Đa – Hà Nội) đội tuần tra gồm có Trung tá Lê Tú làm đội trưởng cùng với đồng chí Nguyễn Văn Hiền, cán bộ Đội CSGT số 3 đã tiến hành lập Biên bản kiểm tra và trao trả túi xách bên trong có 16 triệu đồng và một số giấy tờ mang tên Trường Quỳnh Anh cho chủ nhân đã đánh rơi trước đó.
trả tiền

Đại diện đội CSGT số 3 trai trả lại số tiền 16 triệu đồng cùng giấy tờ và chiếc túi xách lại cho chị Quỳnh Anh.

Trung úy Nguyễn Văn Hiền cho biết, vào khoảng 13h15, khi anh đanh làm nhiệm vụ tại chốt giao thông tại đường Láng – Nguyễn Chí Thanh thì nhìn thấy một túi xách màu đen giữa đường, Trung úy Hiền đã nhặt chiếc túi xách nói trên mang về đội và liên hệ với chủ của chiếc túi xách thông qua giấy tờ được lưu trong chiếc túi này.
Tại đây, chị Trương Quỳnh Anh cho biết “Vào khoảng 13 giờ ngày 10/10, chị đi xe máy từ đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội đến bến xe Giáp Bát để chuyển số tiền 16 triệu đồng về cho mẹ. Tuy nhiên, khi đến bến xe thì không thấy túi xách của mình đâu nữa”.
Sau khi trở về nhà với tâm trạng lo lắng và buồn bã bởi số tiền tiết kiệm gửi cho mẹ đã không còn thì đột nhiên chị Quỳnh Anh nhận được cuộc điện thoại của cán bộ đội CSGT số 3 (Phòng CSGT – Công an TP. Hà Nội) thông báo đến trụ sở đơn vị để tiến hành các thủ tục nhận lại tài sản của mình.
Vui mừng khi nhận lại số tiền tiết kiệm của mình, chị Quỳnh Anh đã viết thư cảm ơn gửi đến ban lãnh đạo Đội CSGT số 3 về sự việc nói trên, trong thư có đoạn: “Tôi rất trân trọng hành động đẹp của chiến sĩ Hiền nói riêng và anh em CSGT đội CSGT số 3 nói chung đã giúp đỡ tôi nhận lại số tiền đã bị rơi”.
trả tiền

Thư cảm ơn đội CSGT số 3 mà chị Quynh Anh gửi sau khi nhận lại số tài sản bị đánh mất.

“Thật sự lúc ấy tôi rất lo lắng và buồn bã sau một hồi dầm mưa đi tìm nhưng không thấy, trời thì lạnh, số tiền đó tôi tiết kiệm để dành gửi cho mẹ xây nhà ở quê. Về đến nhà tôi không còn tâm trạng nào nữa, thì có một số điện thoại gọi đến thông báo về chiếc túi xách của tôi. Thật sự tôi rất vui, không biết nói gì ngoài lời cảm ơn chân thành gửi đến các đồng chí CSGT Đội 3 và chúc các đồng chí sức khỏe, luôn hoành thành tốt nhiệm vụ”, chị Quỳnh Anh chia sẻ.
Được biết, đây không phải là lần đầu tiên các cán bộ chiến sĩ Đội CSGT số 3 nhặt được tài sản có giá trị lớn trao trả cho người bị mất. Trước đó, cán bộ chiến sĩ của đội cũng đã nhiều lần nhặt được tài sản có giá trị và trao trả lại cho người bị rơi.
Theo Trí thức trẻ


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề