Vợ chồng tổng thống Obama sắp ly hôn?

Những ngày qua, làn sóng tin đồn mới dấy lại chuyện ‘cơm chẳng lành canh chẳng ngọt’ của vợ chồng tổng thống Barack Obama.

Thông tin có trên hàng loạt các báo lá cải của Mỹ. Nóng hổi và trực diện nhất có lẽ là ảnh bìa Tạp chí Globe số sắp ra ngày 3/11 tới với hình ảnh phu nhân Michelle và tổng tống Obama với những góc chụp đầy sắc thái căng thẳng.

Kèm theo hình ảnh đầy chủ ý là những dòng ‘giật tít’: “Cuộc hôn nhân giả tạo của ông Obam đã chấm dứt!”, “Tiết lộ: Người tình trong đội đặc nhiệm của bà Michelle” và “Niềm si mê sắc đẹp Hollywood từng kết hôn của tổng thống (Obama)”.

Theo đó, tờ Globe cho rằng, tổng thống Mỹ đang dành tình cảm đặc biệt cho một cô đào Hollywood đã kết hôn. Vụ việc đến tai phu nhân Michelle và mọi ấm ức bấy lâu được dịp nổ tung.

Trước đó, ngay từ cuối năm ngoái, tờ National Enquirer đã đi hàng loạt bài báo đề cập những rạn nứt trong đời sống hôn nhân của vợ chồng tổng thống Mỹ khi ông Obama có ánh mắt đầy tình cảm khi chụp ảnh “tự sướng” với nữ thủ tướng Đan Mạch Helle Thorning-Schmidt tại đám tang cố tổng thống Nam Phi Nelson Mandela ngày 10/12 năm ngoái.

Theo tờ Epoch Times, đời sống hôn nhân 22 năm của vợ chồng tổng thống Mỹ nhiều năm qua đã luôn đầy sóng gió, tuy nhiên, cả hai đều cố gắng nhẫn nhịn vì hai cô con gái và sự nghiệp chính trị của ông Obama. Tuy nhiên tới giờ thì dường như bà Michelle đã không thể chịu đựng thêm.

Cũng theo nhà báo Richard Wolffe, ngay từ những năm 1990, những rắc rối tài chính gần như đã đẩy cuộc hôn nhân của ông bà Obama đến bờ vực thẳm. Trong cuốn sách có tựa đề Renegade, nhà báo Richard Wolffe viết: “Họ ít trò chuyện hơn và cũng bớt đi lãng mạn. Bà ấy (phu nhân Michelle) tức giận vì cho rằng ông ấy (Obama) ích kỷ và chỉ đam mê sự nghiệp; ông ấy thì lại nghĩ bà ấy lạnh lùng và vô ơn”.

Cây bút chính trị Edward Klein hồi năm 2012 thậm chí còn cho biết, ông Obama từng có ý nghĩ tự tử trong giai đoạn khủng hoảng hôn nhân.

Hồi đầu mùa hè năm nay, trong cuốn sách Blood Feud, tác giả Edward Klein khẳng định, cuộc hôn nhân của vợ chồng ông Obama thực chất chỉ là màn kịch giả tạo. Theo Klein, trong một thời gian dài, hai người đã không còn ngủ chung, thậm chí cả hai còn được khuyên nên uống thuốc chống trầm cảm.

Tờ Inquisitr trích nguyên văn một đoạn trong sách của Klein: “Mặc dù rõ ràng là ông Obama không còn yêu vợ và mối quan hệ giữa họ cũng đầy căng thẳng.

Khởi đầu, bà Michelle không bao giờ để ông Obama quên rằng, chính bà, chứ không phải ông ấy, đã hy sinh tất cả cho cuộc hôn nhân của họ. Và bà ấy đã phải thích nghi với cuộc sống mà vốn không như hình dung của bà”.

Giữa các làn sóng tin đồn, nhiều nguồn tin cho rằng, nếu thực sự ông bà Obama phải ly hôn thì chuyện này cũng sẽ diễn ra trong một thời gian nữa, không phải lúc này. Cũng lại là phỏng đoán, tờ Inquisitr cho rằng, “thời điểm” đó sẽ vào năm 2016, sau khi gia đình họ rời khỏi Nhà Trắng.

Tất nhiên cho đến giờ, Nhà Trắng chưa đưa ra bình luận gì về các tin đồn như trên của báo chí lá cải Mỹ.

Nguồi bài viết: Báo Tuổi trẻ


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề