Viện công tố đã khám xét công ty của Kolomoisky ở Odessa (PHOTO)

Văn phòng Công tố của Kiev đang điều tra một loạt thủ tục tố tụng hình sự đối về việc biển thủ công quỹ với quy mô lớn của các quan chức thuộc cơ quan OAO “Ukrtransnafta” là cơ quan cung cấp vận chuyển dầu đến các nhà máy lọc dầu Ukraina và vận chuyển quá cảnh đến các nước Đông và Trung Âu. Đây là thông báo của cơi quan báo chí viện công tố Ukraina GPU cho biết.

Là phần của một trong các thủ tục tố tụng hình sự, những nhà điều tra của viện công tố Ukraina GPU đã kết hợp cùng với lực lượng An ninh Quốc gia hôm nay đã đột kích vào các văn phòng của công ty sintez-oyl ở thành phố  Odessa. Theo thông tin của phương tiện truyền thông, công ty sintez-oyl thuộc quyền sở hữa của nhà tài phiệt Igor Kolomoisky.

Những bước thủ tục tố tụng được tiến hành trên cơ sở lệnh của tòa án. Những thiệt hại cho nhà nước theo sự vụ này ước tính là hơn 220 triệu hryvnia.

Trong quá trình khám xét đã tịch thu những tư liệu có liên quan đến công việc điều tra, cũng như “một lượng đáng kể tiền mặt bằng đồng rúp và ngoại tệ”. Cuộc điều tra đang tiếp tục tiến hành.

СK2 (theo liga)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề