Ukraina: Sẽ đè bẹp ngay ” trong trứng” khủng bố ở Odessa và Kharkov

Chỉ huy Trung tâm các hoạt động đặc biệt (CSO) nhóm “A” thuộc lực lượng an ninh quốc gia Ukraina (SBU) Alexander Ustimenko trong một cuộc phỏng vấn với báo LІGA.net đã thẳng thắn trả lời các câu hỏi rất nhạy cảm về công việc của đội đặc nhiệm ưu tú nhất thuộc cơ quan an ninh quốc gia.

Đội đặc nhiệm CSO “A” đã sẵn sàng để đối phó với mọi khiêu khích vào các ngày lễ tháng Năm tại Odessa và Kharkov, sẽ ngăn chặn và đè bẹp bọn khủng bố ngay đang từ trong trứng nước. Điều này trong một cuộc phỏng vấn “Alfa – là bác sĩ phẫu thuật của chiến tranh” cho báo LІGA.net người đứng đầu Trung tâm hoạt động đặc biệt Alpha thuộc cơ quan an ninh quốc gia Ukraina Alexander Ustimenko cho biết.

“Năm ngoái chúng tôi đã tiến hành ba làn sóng lớn của các hoạt động ở Odessa, bao gồm chống lại cái gọi là” Cộng hòa nhân dân Bessarabska ” vân vân và vân vân. Đã bị bắt giữ rất nhiều người. Bây giờ Odessa cũng đang thi hành một loạt biện pháp nhằm ngăn chặn bất kỳ hành động khiêu khích nào ngay từ trong trứng nước. Hiệu ứng của những hành động này thì chúng ta hãy xem vào ngày 03 tháng Năm. Lực lượng đặc biệt đang hoạt động rất tích cực, huy động không những chỉ đội quân của cơ quan an ninh Odessa mà còn từ các nơi khác nữa.  Ngoài ra, cơ quan An ninh Quốc gia còn phối hợp làm việc chặt chẽ với lực lượng Cảnh sát Quốc gia “- ông Ustimenko nói.

Ngoài ra, theo ông, tình huống tương tự  này cũng có tại Kharkov. “Chúng tôi áp dụng các biện pháp giúp giữ cho tình hình được kiểm soát.  Đối phương sẽ làm các bước độc đáo – Đấy là cuộc chiến lai (hibrid), nhưng tôi tin chắc chắn rằng chúng tôi có đủ sự khéo léo để ngăn chặn kịp thời các hành động chống lại lợi ích an ninh quốc gia ”  – người đứng đầu trung tâm đặc nhiệm “A” lưu ý cho biết.

CK2 (theo bigmir)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề