Tuyệt chiêu ngăn chặn chồng ngoại tình

Chọn chồng khôn ngoan

Đừng vì tình yêu mù quáng mà bào chữa rồi lấy bừa một người chồng. Hãy trung thực với chính mình về những gì bạn thấy ở người đàn ông đang hẹn hò.

Chẳng hạn, nếu như trong thời gian tán tỉnh bạn và đang thời kỳ yêu, người đàn ông bạn cho là “tuyệt nhất thế gian” vẫn liếc mắt tới các cô gái ngay trước mặt bạn, rồi cứ cố lấy bằng được thì đừng kêu ca gì khi chồng ngoại tình trong tương lai.

Hãy biết yêu bản thân mình trước

Cho dù chồng bạn có ngoại tình hay chưa ngoại tình đi chăng nữa, hãy biết yêu và chăm sóc bản thân mình trước tiên. Đừng bỏ bê nhan sắc của mình chỉ vì để chăm chút, đầu tư cho chồng con. Muốn chồng yêu, chồng chiều thì bản thân bạn phải đẹp trong mắt chồng và biết yêu, tôn trọng bản thân mình trước.

Làm tình nhân của chồng

Làm vợ không có nghĩa là lúc nào cũng chỉ quay cuồng, quanh quẩn với bếp núc, tiền nong, sinh hoạt như nghĩa vụ phải trả chồng, nên nghĩ người chồng hiện tại của mình như người tình thuở yêu nhau vậy.

Bạn nên không ngừng mang đến những bất ngờ cho anh ấy. Hãy đối xử với anh ấy như với người yêu của bạn trước đây để luôn giữ được “gia vị” bất ngờ, phiêu lưu, lãng mạn… Khi ấy, chàng cũng sẽ cảm nhận được vợ mình như một người phụ nữ luôn mới mẻ, hấp dẫn. Từ đó, anh sẽ ít có xu hướng đi lệch khỏi quỹ đạo vợ chồng.

Đừng ngại lời khen, ca ngợi chồng

Bạn đừng tiếc một lời khen ngợi chồng mình giỏi giang để làm mát mặt anh ấy và để anh ấy thêm yêu, trân trọng bạn hơn. Bởi một lời khen không những làm cho chồng bạn thêm ý chí phấn đấu, chăm sóc gia đình mà thêm thấy được giá trị một người chồng, người cha trong ngôi nhà của bạn.

 

 

Bạn biết đấy, hầu hết quý ông ngoại tình đều đổ gục bởi những lời nói ngọt ngào bên ngoài mà bạn hoàn toàn có thể làm được để giữ chồng.

Tạo những điều thú vị cho cuộc hôn nhân

Ngoài bếp núc, chăm sóc con cái, bạn đừng bỏ qua những cuộc hẹn chỉ có hai vợ chồng. Chỉ cần tranh thủ 15 phút cùng nhau đi mua đồ ăn, hay một thứ gì đó, vài chục phút đi cà phê như thuở mới yêu nhau là bạn đã có thể hâm nóng cuộc hôn nhân của mình rồi.

Để chồng không muốn ngoại tình, nên nhớ, đừng ngại tạo những thú vị bất ngờ cho anh ấy.

Lắng nghe, thấu hiểu

Bạn luôn nghĩ đến một ngày không có sự hiện diện của chồng và lên danh sách các việc bạn sẽ làm một mình… Tư tưởng này chứng tỏ bạn không lắng nghe người ấy nói.

Khi chồng bạn thấy mình không được lắng nghe, hẳn là anh sẽ không hài lòng, bớt yêu thương và không tôn trọng bạn nữa. Anh ấy sẽ có xu hướng tìm đến những người biết lắng nghe mình hơn.

Duy trì sự lãng mạn cho cuộc hôn nhân

Vấn đề đặt ra là đối với vợ chồng bạn, điều gì tạo nên sự lãng mạn? Muốn rõ điều đó, bạn cần phải thảo luận với người ấy.

Với người này, một bữa ăn tối dưới ánh nến đủ để tạo nên sự thi vị, nhưng với người khác, lãng mạn lại chỉ cần lâu lâu hôn nhau, trêu đùa nhau hay cùng nhau nấu ăn.

Giữ tâm trạng luôn vui tươi

Nếu bạn đánh mất sự vui tươi, ngay lập tức hãy khôi phục lại. Cười và trêu đùa cùng chồng là tuyệt chiêu để bạn nhanh chóng quên đi căng thẳng, mệt mỏi. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian vui cười, chơi đùa cùng người ấy. Có như thế chồng bạn mới không dễ sa vào các cám dỗ bên ngoài.

Theo nhật ký cuộc sống


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề