Turchynov: Ukraina phải được chuẩn bị cho các cuộc không kích của Nga

Theo Thư ký Hội đồng an ninh quốc gia và quốc phòng Ukraina, Ukraina đang nghiên cứu các chiến lược không quân của Nga tại Syria, để chuẩn bị sẵn sàng trong trường hợp có sự leo thang mới của cuộc chiến tranh ở Donbass.

Các quan chức quân lực Ukraina đang nghiên cứu việc sử dụng không quân của Liên bang Nga tại Syria, để chuẩn bị sẵn sàng cho những hoạt động tương tự với Ukraina. Đây là tuyên bố của người đứng đầu Hội đồng An ninh Quốc gia và Quốc phòng Oleksandr Turchynov cho biết trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Channel 5.

“Chúng tôi đang nghiên cứu về chiến lược và chiến thuật của quân đội Nga liên quan đến việc sử dụng các cuộc không kích. Và tất nhiên, chúng tôi hiểu rằng Nga trong trường hợp có cuộc leo thang mới của cuộc xung đột ở phía đông của đất nước hoặc trong bất kỳ một phần của biên giới Ukraina-Nga có thể được sử dụng không quân, và chúng ta cần phải sẵn sàng cho việc này “- cho biết Turchinov.

Thư ký HĐANQGQP Ukraina cho rằng “khi cuộc xâm lăng là từ không trung, chúng ta sẽ bảo vệ mình, bằng cách tiêu diệt kẻ thù xâm lược ngay trên không phận”.

Theo ông, Nga đang sử dụng các cuộc xung đột địa phương để huấn luyện binh lính của họ.

“Họ đã ứng dụng chiến thuật của chiến tranh trên bộ ở phía đông của đất nước chúng ta”, – thư ký HĐANQGQP cho biết.

“Bây giờ họ đang thực hành ứng dụng việc sử dụng không quân, sử dụng tên lửa, bao gồm cả tên lửa hành trình. (…) Họ đang phóng các loại tên lửa từ trên không, từ tàu chiến, bao gồm thậm chí từ tàu ​​ngầm, chỉ để tìm cách ứng dụng chúng, thao tác tìm ra việc trúng mục tiêu có hiệu quả cao nhất “- ông nói.

“Có nghĩa là Nga đang thực sự chuẩn bị cho cuộc chiến tranh. Và việc sử dụng các xung đột địa phương chính là để chuẩn bị lực lượng vũ trang của mình”. – Ông Turchinov đã tuyên bố, lưu ý rằng Nga đang chuẩn bị lực lượng vũ trang của mình “không phải để cho các hoạt động gìn giữ hòa bình “.

Theo thư ký NSDC, Ukraina đang nằm ở tâm chấn, mà điện Kremlin gọi là vùng lợi ích chiến lược của họ.

“Nga đang cố gắng để tiêu diệt nhà nước Ukraina như là một quốc gia độc lập dân chủ. Đây là cuộc chiến tranh hybrid, và tất cả các lãnh thổ đang ngày càng nhiều hơn bị tham gia lôi cuốn tới tâm điểm của cuộc chiến tranh này ” – Cho biết Turchinov.

N.V (theo Pravda)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 4 phản hồi cho bài viết “Turchynov: Ukraina phải được chuẩn bị cho các cuộc không kích của Nga”:

 1. Ha Vanuoc viết:

  Quá chuẩn , có tầm nhìn xa

 2. Dung Nguyen Van viết:

  Rất khó xảy ra nhưng vẫn nên cảnh giác báo trước cho kẻ điên hiểu

 3. Vinh Nguyen viết:

  Khống nói trước 100% được đâu. Phòng cháy hơn chữa cháy là ở chỗ đó.

 4. Tien Nguyen viết:

  Cũng có lý. Nga đã hứa tiêu diệt khủng bố và những kẻ hỗ trợ khủng bố mà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề