«Trở về Liên Xô »: Các nhân viên thuộc Bộ tình trạng khẩn cấp của Nga và Hải quan Liên bang bây giờ không thể đi du lịch ở nước ngoài

Theo nguồn Tin mới nhất của Nga: Các nhân viên thuộc Bộ tình trạng khẩn cấp của Nga và Hải quan Liên bang bây giờ không thể đi du lịch ở nước ngoài.

Theo nguồn Tin tức mới nhất từ Nga: nhân viên của Bộ tình trạng khẩn cấp và nhân viên Hải quan Liên bang hiện đang bị cấm ra nước ngoài để nghỉ ngơi, báo cáo do Joinfo.ua trích dẫn từ nguồn FlashNord.

Theo lời kể của một trong những phóng viên của tờ báo, tất cả các nhân viên Bộ tình trạng khẩn cấp đã bị buộc phải làm quyen với lệnh cấm và  “ký cam kết”. ” Khuyến cáo nên nghỉ ngơi tại các khu nghỉ mát của Nga, hạn chế đi du lịch ở nước ngoài, đặc biệt là đến các quốc gia trong khối NATO,” – nguồn tin cho biết, nhấn mạnh rằng “lệnh cấm liên quan đến hơn một trăm quốc gia, mà đã ký với Hoa Kỳ hiệp định về dẫn độ.”

Một nguồn tin trong Hải quan Liên bang nói với báo chí rằng, trái ngược với Bộ tình trạng khẩn cấp, không có ai bị ép buộc phải ký đồng ý với lệnh cấm. “Đó chỉ là một bức thư mang tính chất tư vấn, nhưng nó được viết ra để mọi người hiểu rằng: tốt hơn cả là nên thực hiệc các khuyến cáo đó”

Theo joinfo.ua

 


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề