Trần nhà bị sập vì tên trộm cất giấu 2.000 chiếc áo lót

Một tên trộm sống tại thành phố Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) đã giấu trong phòng mình hơn 2.000 chiếc áo lót chính là “chiến lợi phẩm” của những lần ăn trộm. Số lượng áo quá nhiều khiến sàn nhà trên căn phòng tầng 2 của tên trộm bị sập.

Vào ngày 19/12 vừa qua, tại thành phố Ngọc Lâm, khu tự trị Trang Tộc, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), đã xảy ra một sự việc vô cùng hy hữu, khi cảnh sát phát hiện một tên trộm giấu hơn 2.000 chiếc áo lót của phụ nữ trong nhà.

Số lượng áo lót quá lớn đã khiến sàn nhà ở căn phòng trên tầng 2 của tên trộm bị thủng

Vụ việc vỡ lở khi 1 cư dân sống tại tòa nhà Khải Hoàn Thế Kỉ phát hiện ra trần nhà của mình bị thủng, kéo theo một lượng lớn áo lót của phụ nữ rơi xuống.

Lượng quần áo nội y bị rơi xuống.

Ngay sau đó chủ nhân căn phòng đã báo cho lực lượng an ninh của toàn nhà. Sau khi tiến hành kiểm tra, lực lượng an ninh phát hiện căn phòng bên trên tích chứa một khối lượng lớn nội y, bởi vậy, họ đã buộc phải nhờ tới cảnh sát địa phương vào cuộc.

Hình ảnh lực lượng an ninh kiểm tra.

Sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát địa phương phát hiện ra chủ nhân của căn phòng trên tầng là một nam thanh niên họ Đường. Theo như lời khai của nam thanh niên này, anh ta mắc bệnh về tâm lý nên thường xuyên ăn trộm nội y của phụ nữ.

Số lượng quần áo lót quá nhiều khiến cảnh sát phải mang ra ngoài kiểm kê.

Sau khi bị bắt giữ, cảnh sát địa phương đã đem những vật chứng trong căn phòng của tên trộm ra ngoài kiểm tra, theo như số liệu của cảnh sát cung cấp thì hắn đã giấu khoảng hơn 2.000 chiếc áo lót trong phòng.

Theo Tri thức trẻ.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề