Thương hiệu rượu vang nổi tiếng Crưm đã chuyển đến Kharkov

Doanh nghiệp Nhà nước “Novyi Svet”, năng lực sản xuất của nó đang nằm trên lãnh thổ sát nhập Crưm, đã chuyển nhượng các quyền thương hiệu của mình cho doanh nghiệp nhà nước ” nhà máy rượu vang sâm panh Kharkov “. Về điều này Cố vấn Bộ trưởng Bộ chính sách nông nghiệp Ukraina Oleksandr Live cho biết.

“Bây giờ Bộ Nông nghiệp đã giải quyết được vấn đề sử dụng tên thương hiệu” Novyi Svet (thế giới mới) “. Những gì liên quan đến công nghệ sản xuất, thì hôm nay cùng với Nhà máy rượu Artyomovsk đang chuẩn bị sản xuất rượu sâm banh thương hiệu “Thế giới mới” hoàn toàn trên công nghệ cổ điển. Điều này sẽ được thực hiện trên cơ sở của các bằng sáng chế thuộc mác “Thế giới mới”. Chất lượng của rượu sâm banh sẽ hoàn toàn giống hệt với những gì đã sản suất ở Crưm như trước khi nhà máy của chúng ta bị chiếm đóng”, – ông nói.

Ông Liev cũng nói rằng, Ukraina sẽ thông báo cho các nước áp đặt những biện pháp trừng phạt chống lại nhà máy rượu “Novyi Svet”, với yêu cầu xem xét tính đến thực tế là rượu vang sâm panh “New World” bây giờ sẽ được sản xuất tại doanh nghiệp khác.

Nhớ lại rằng Bộ Nông nghiệp vào tháng Giêng đã ra công bố về các kế hoạch giữ lại bản quyền cho thương hiệu rượu vang Crưm như “Massandra”, “Magarach” và “New World”.

Trên bán đảo, có 64 doanh nghiệp nông nghiệp nhà nước, trong đó có 33 doanh nghiệp thuộc Bộ Chính sách nông nghiệp quản lý. “ Nhà máy rựợu bia Azov “(tại thị trấn Azov, huyện Dzhankoy), hiệp hội rượu vang ” Massandra ” (thị trấn Massandra, Yalta), ” Magarach “(làng Vilino, huyện Bakhchisarai), doanh nghiệp nhà nước ” nhà máy rượu vang sâm panh “New World” (Sudak) đã bị quốc hữu hóa bởi chính quyền chiếm đóng Crưm và đã lọt vào danh sách thuộc lệnh trừng phạt của Liên minh châu Âu.

Tẩu Vi (theo nguồn: LB.ua)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Thương hiệu rượu vang nổi tiếng Crưm đã chuyển đến Kharkov”:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề