Thế giới văn minh muốn biết 16 tiểu đoàn quân đội Nga làm gì ở Ukraina

Thế giới đang chờ lời giải thích của Nga về sự hiện diện của 12 ngàn binh lính quân đội Nga trên lãnh thổ Ucraine!

Tại phiên họp khẩn cấp bất thường của Hội đòng bảo an Liên hợp quốc, đại diện thường trực của Ucraine tại LHQ ông Yuri Sergeyev đã tuyên bố:

“Tuyên bố của phái đoàn Nga có vẻ như Nga không tham dự các hoạt quân sự như: tham chiến, chiếm đóng và sát nhập các vùng trên lãnh thổ có chủ quyền của Ucraine-Crimea mùa xuân năm ngoái 2014. Và tuyên bố của phái đoàn Nga cứ làm như là không có quân đội của Nga thường xuyên đồn trú trên lãnh thổ của Ucaine- nhà ngoại giao nhấn mạnh”–

Nguyên văn:

«Сегодняшнее заявление российской делегации прозвучало так, будто не Россия завоевала, оккупировала и аннексировала часть суверенной территории Украины – Крым – весной прошлого года. Сегодняшнее заявление российской делегации звучало так, как будто нет регулярных войск России на суверенной украинской территории», — отметил украинский диплом.

“Trong phiên họp cuối cùng, tôi đã giải thích cho Hội đồng An ninh  rằng có 16 tiểu đoàn của Nga cùng với xe tăng, họ đang làm gì trên lãnh thổ của đất nước của chúng tôi. Thế giới văn minh đang chờ đợi lời giải thích của phía Nga – ông Sergeyev nhấn mạnh.

Theo ông, hiện nay ở Ukraine là 12.000 binh lính Nga, 235 xe tăng, 720 xe bọc thép, 263 hệ thống pháo binh”.

Nguyên văn:

«На последнем заседании я объяснил Совету Безопасности, что означает 16 батальонов России и также танки, что они делают на территории моей страны. Цивилизованный мир ждет объяснений от российской стороны», — отметил Сергеев.

По его словам на сегодня на территории Украины находится 12 тысяч российских солдат, 235 танков, 720 БТР, 263 артиллерийских систем.

Tolian (theo nguoivietufa)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 2 phản hồi cho bài viết “Thế giới văn minh muốn biết 16 tiểu đoàn quân đội Nga làm gì ở Ukraina”:

  1. Oshinova viết:

    Nga rất chủ quan khi cho rằng không còn cuộc chiến ý thức hệ thì bọn rợ phương tây sẽ hành xử khác giai đoạn Lãnh chiến. Thực tế bọn rợ Ănglô Xắcsông luôn muốn biến mọi dân tộc thành zoombie của chúng. Ngài Puchin hãy mau đưa ra quyết sách phủ đầu hạch tâm bọn đầu sỏ ănglô xắcsông và đưa quân làm nghĩa vụ quốc tế tóm sạch bọn tay sai bán nước ở Kiev.

  2. Tuan minh viết:

    Minh ko dong tinh voi ban, ban nuoc hay ko la chuyen nha nguoi ta con Putin da sai lam khi xam luoc Ukraina ma bieu hien ro nhat l chiem Crimea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề