Tàu ngầm Nga gặp nạn tại vùng biển gần Thụy điển.

Tàu ngầm Nga gặp nạn ngay gần lãnh thổThụy Điển.

Phương tiện truyền thông Thụy Điển và Na Uy nói rằng trong lĩnh vực quần đảo Stockholm tàu ngầm Nga gặp nạn..

Na Uy Dagbladet viết rằng tàu của Nga manh tên “, giáo sư Logatchev” với các thiết bị để tìm kiếm các cơ sở nước sâu, đến đêm qua từ St Petersburg và di chuyển đến Thụy Điển.

Hôm chủ nhật tình báo quân sự của NATO , cũng như các thiết bị riêng biệt Thụy Điển, Litva và Ba Lan ghi nhận tín hiệu cấp cứu, trong đó có phi hành đoàn của tàu ngầm. Nguồn i-dela.com biết rằng các thủy thủ ra lệnh: không được để bắt sống. Tổng tham mưu trưởng LB Nga và Tư lệnh tối cao của nó là Vladimir Putin đích thân cố gắng để ỉm luôn thực tế thiệt hại và gặp nạn  tàu ngầm của Nga trong khu vực của quần đảo Stockholm. Cuối cùng cũng biết được tên của tàu ngầm là “Dmitry Donskoy” .

Thụy Điển và Lithuania quản lý để giải mã ý nghĩa của tiến về phía các tín hiệu khu vực Kaliningrad tàu ngầm của Nga. Họ nhận thấy rằng các tàu đã được ra khỏi kiểm soát và phi hành đoàn mình không thể để đối phó với thiên tai. Điều này được xác nhận bởi sự xuất hiện trong vùng biển quốc tế, gần với Thụy Điển và Latvia, tàu chở dầu của Nga miệt mài tìm kiếm con tàu.

Nguồn: http://news.bigmir.net/world/853235-Rossijskaja-submarina-terpit-bedstvie-vozle-Shvecii–Rossija-vse-oprovergaet?utm_medium=informer&utm_campaign=inf_news_korrbiz&utm_source=korrespondent.net

 


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề