Sau cuộc “vui”, thanh niên 9X quỵt tiền, sát hại gái mại dâm

Không đủ tiền trả cho gái mại dâm sau cuộc vui chóng vánh, một thanh niên 9X ở Thiểm Tây, Trung Quốc đã rút dao đâm chết người vừa cung cấp “dịch vụ” cho mình.

Khoảng 8 giờ tối ngày 12/9, tại một nhà nghỉ trong con ngõ nhỏ đối diện bãi xe ô tô ở thành phố Thương Lạc đã xảy ra một vụ án mạng khiến một phụ nữ tử vong, kẻ tình nghi đã bỏ chạy.

“Địa điểm xảy ra vụ án đối diện với 1 bãi xe ô tô, nơi đây có rất nhiều nhà nghỉ, thường xuyên diễn ra hoạt động mua bán dâm” 1 hộ buôn bán gần nơi này cho hay. Nạn nhân là 1 phụ nữ ngoài 40 tuổi, nói giọng Tứ Xuyên, cùng vào nhà nghỉ khi đó là 1 nam thanh niên.

Chiều ngày 15/9, cơ quan công an thành phố Thương Lạc đã thông báo tình hình điều tra phá án.

Theo đó, khoảng 7 giờ 40 phút tối ngày 12/9, một nam thanh niên đã đến nhà nghỉ Mộng Hương, đường Công Nông, yêu cầu bà chủ nhà nghỉ họ Lưu tìm cho hắn một gái bán dâm.

Bà Lưu sau đó liền gọi điện cho một cô tên “Tiểu Tứ”, bảo lên thẳng một căn phòng trên tầng 2 trong nhà nghỉ của bà ta. Sau khoảng hơn 10 phút khi 2 người vào phòng, nam thanh niên này rời đi. Bà Lưu lên phòng xem sao thì phát hiện cô gái mại dâm đã bị giết.

 Nhà nghỉ nơi xảy ra án mạng thảm khốc.

Nhà nghỉ nơi xảy ra án mạng thảm khốc.

Theo điều tra, nạn nhân họ Trâu 45 tuổi, người Ba Trung, Tứ Xuyên. Nghi phạm họ Từ, 24 tuổi, người Thương Châu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, tổ chuyên án đã dốc toàn lực triển khai công tác bắt giữ nghi phạm, phục tại các địa điểm mà tên Từ có thể ẩn náu, đồng thời tiến hành truy nã qua mạng internet…

Dưới sự truy bắt và sức ép từ phía cảnh sát, rạng sáng ngày 16/9, tên Từ đã đi cùng người nhà đến đồn công an thị trấn Hắc Long Khẩu, Thiểm Tây tự thú.

Trước cảnh sát, hắn khai rằng sau khi quan hệ với nạn nhân, vì không đủ tiền trả cho “gái” nên hắn đã dùng dao gọt hoa quả đem theo bên người giết chết nạn nhân.

Tên này cũng khai, sau khi hành hung, hắn đi bộ nhiều đêm đến Hắc Long Khẩu. Sáng ngày 14/9, Từ bắt xe trốn chạy đến Tây An, gặp ông chủ cũ đòi tiền công nhưng không được, tên này lại trở về Hắc Long Khẩu, trốn vào trong rừng, ăn hoa quả dại để cầm hơi.

Cuối cùng, dưới sự truy bắt và sức ép từ phía cảnh sát, hung thủ giết người đã phải ra đầu thú.

Theo soha


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề