Saakashvili trách mắng con gái Shokin trước camera – nhà báo

Người sáng lập trang web Roman Madhouse Shrike đã viết trên Facebook của mình rằng đoạn video trong đó người đứng đầu tỉnh Odessa, Mikhail Saakashvili trách mắng các công tố viên tỉnh Odessa, đặc biệt ông gay gắt chỉ trích công việc của con gái của vợ cũ của Viện trưởng Viện kiểm sát Ukraina Victor Shokin Tatiana Gornostaeva.

Саакашвили на камеру распекал дочку бывшей жены генпрокурора Шокина - журналист

“Ông ấy (Saakashvili -. nb) cho biết ông với VTVKS Shokin là chỗ quen biết và có nhã ý là những công tố viên kém cõi sẽ phải cắp cặp ra đi. Đặc biệt trong số đó ông nhắc tới nhân vật có họ là Gornostaeva. Việc là thế này Gornostaeva là con gái của vợ cũ Shokina  và là phó trưởng công tố viên tỉnh Odessa “- Shrike cho biết.

Con gái ngài Shokin Viện Trưởng Viện Kiểm sát Ukraina Tatiana Gornostaeva, cố vấn cấp cao của ngành tư pháp, từ tháng 11 năm 2014 đã trở thành viện phó viện kiểm sát tỉnh Odessa.

Nhớ lại, ngày 30 tháng 5 Tổng thống Ukraine Poroshenko ký sắc lệnh bổ nhiệm cựu tổng thống Gruzi Saakashvili là người đứng đầu (thống đốc) tỉnh Odessa. Tại cuộc họp đầu tiên trên cương vị thống đốc tỉnh, ông Saakashvili đã xem xét các phương án giảm số lượng các quan chức trong chính quyền.

Anh Truyền

 


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề