Putin xem việc ném bom Syria là không đủ

Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng quân đội Nga ném bom Syria không đủ lượng để dọn sạch bọn chiến binh khủng bố khỏi Serya. Ông nói điều này trong một cuộc họp với bộ phận quân lực Nga, những người đang lãnh đạo điều hành các công việc tại Serya.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn, nhưng tôi lưu ý rằng điều này tạm thời là không đủ để xóa các phần tử nổi dậy từ Syria, bọn chiến binh khủng bố và bảo vệ nước Nga khỏi các cuộc tấn công khủng bố có thể. Trước mặt chúng ta vẫn còn một khối lượng công việc rất lớn. Tôi hy vọng rằng các giai đoạn tiếp theo của hoạt động này sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp, chất lượng và sẽ mang lại những kết quả mong đợi “- ông Putin nói, báo UNIAN trích dẫn.

Theo ông, “trong vài ngày qua, đã thực hiện được một số lượng rất lớn các hoạt động chiến đấu”.

” Để thực hiện các nhiệm vụ đặt ra trước chúng ta thì có những tập thể lớn trong ngành công nghiệp, trong tổ chức quân sự nhà nước đang ngày đêm làm việc. Tất cả các thành phần mà có liên quan đến việc thực hiện các nhiệm vụ của loại hình này, đều đã tham gia làm việc cùng với chúng ta. Nhiệm vụ đang được thực hiện và thực hiện tốt “- ông Putin cho biết.

Nhớ lại ngày 30 tháng 9, Nga đã giáng quả đấm đầu tiên của mình ở Syria sau khi Hội đồng Liên bang Nga đã đồng ý việc sử dụng lực lượng không quân Nga trên lãnh thổ của các quốc gia khác.

Mặc dù Nga đã đưa tuyên bố mục đích của hoạt động này – là tiến hành cuộc chiến chống lại chiến binh của “Nhà nước Hồi giáo”, – một số nước, các phương tiện truyền thông và các nhân chứng đã nói rằng mục đích các vụ không kích của Liên bang Nga tại Syria không liên quan đến tổ chức IG, mà là đang tiến hành chống lại phe đối lập của chế độ Assad.

CK2 (theo glavcom)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Putin xem việc ném bom Syria là không đủ”:

  1. Cao Nam viết:

    Chúng ta hãy cảnh giác với hoạt động núp sau việc tấn công Syri để mở rộng tăng cường sản xuất vũ khí của Nga nhằm thực hiện mưu đồ hiểm nguy hơn. Rất phi logic khi Nga không kích Syri khoảng 2 tháng mà Nga đã kêu gọi ngày đêm sản xuất vũ khí như thời thế chiến thứ 2. Xin thêm rằng, đây là cớ để che giấu ý đồ thực sự mà ngay cả người công nhân trực tiếp cũng không chắc đã rõ; và sử dụng vũ khí chiến lược Nga có 3 mục tiêu rõ ràng là tập rượt nâng cao năng lực và biểu dương cảnh báo đối thủ; đồng thời tuyên truyền trong nước để ổn định xã hội trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng suy thoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề