Putin sẽ không để cho Ukraina yên

Chính quyền bán dân sự Donetsk đang lo ngại các cuộc bắn phá mới được phục hồi trở lại sau khi Đại hội đồng Liên Hợp Quốc kết thúc.

Các cuộc bắn phá ở Donbass có thể hoạt động trở lại sau khi kết thúc cuộc họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc và cuộc bầu cử ngụy tạo sẽ diễn ra ngày 18 tháng Mười ở Donetsk. Người đứng đầu chính quyền bán dân sự Donetsk Pavel Zhebrivskyi giải bày khi trả lời câu hỏi của các nhà báo tại một cuộc họp báo ngày hôm nay, phóng viên LigaBusinessInform cho biết.

Ông Zhebrivskyi đã thu hút sự chú ý đến một thực tế rằng các phần tử khủng bố có ý định tiến hành các cuộc bầu cử ngụy tạo trong nhiều giai đoạn. Theo ông, điều này chỉ ra rằng họ sẽ theo dõi phản ứng của cộng đồng thế giới về bước đầu tiên và trên cơ sở của phản ứng đó sẽ có các hành động tiếp theo.

“Những gì mà tôi quan sát thấy khi ở đấy là  ông Putin sẽ không để cho Ukraina yên lành” – ông nói.

Theo Zhebrivskyi nhiệm vụ của Putin là tạo ra ở Ukraina một Transnistria thứ hai và để tước đi khả năng của Ukraina xác định chính sách đối ngoại của mình. Theo Zhebrivskyi, đây là nhiệm vụ chính của Tổng thống Nga sau sự sụp đổ của dự án “Nước Nga mới”, bởi vì  ” một nước Ukraina dân chủ, châu Âu, phát triển – là cái chết của chế độ Putin.”

Ông cũng cho biết ông lo ngại các cuộc tấn công mới sẽ phục hồi trở lại sau khi kết thúc cuộc họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. Khi nói cụ thể hơn yêu cầu của các nhà báo, điều đó có thể liên quan đến cái gì, Zhebrivskyi lưu ý rằng các cuộc bắn phá có khả năng được tiếp tục nếu Putin không nghe thấy trong quá trình của Đại hội đồng rằng Ukraina là trong phạm vi ảnh hưởng của ông ta. ” và ông ta sẽ không nghe thấy,” – Zhebrivsky nói thêm.

Trước đó nó đã được báo tin rằng Putin muốn đóng băng cuộc xung đột ở vùng Donbass, biến nó thành một Transnistria tiếp theo.

Theo bigmir


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 5 phản hồi cho bài viết “Putin sẽ không để cho Ukraina yên”:

 1. cứ kéo dài thế này chắc tui chết quá , hôm nay thứ 2 mà iêm ko mở hàng các bác ạ,có bác nào giống iêm ko :'(

 2. Kiem Xuan Hoang viết:

  tôi cũng có dự cảm nay từ khi tôi đánh giá pu mún gặp obama. giả vờ để bắt tay sau đó thì bản chất nào lại tật nấy. Khi đã 1 lần lừa bịp thì ko lấy lại lòng tin.

 3. Vinh Nguyen viết:

  Nếu nghĩ là Putin rời và quên Ukraina thì quả thực là ngớ ngẩn…(xin đọc bài này của ông phó chủ tịch quốc hội UKraina có thêm thông tin chi tiết hơn): http://glavcom.ua/news/326686.html

 4. Thanh Doan viết:

  Theo chu quan cua toi thi chien tranh (ban nhau cat luc) da ket thuc (!!???).Pu chi co the pha Uk bang chinh tri :kich dong ,xui giuc,ho tro cho cac dang phai quay roi gay roi loan ben trong.Nguoi Uk cung giong nguoi V,khi chien tranh thi dong tam hiep luc,khi hoa binh khong bao gio thong nhat duoc quan diem va hay pha nhau

 5. Dung Nguyen Van viết:

  Putin có buông nước Ukr hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào sự lớn mạnh của Ukr cũng như sự suy sụp của Nga như vậy vẫn phải cần thời gian, chao ơi 5 năm hay 10 năm đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề