Putin: Nga cần phải được chuẩn bị vì cấm vận sẽ lâu

Giá dầu thấp và các lệnh trừng phạt đối với nước này có thể phải mất một thời gian khá dài

Nga phải nên được chuẩn bị để tính đến chuyện rằng các biện pháp trừng phạt đối với nước này có thể mất một thời gian dài. Về điều này Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết trong một thông điệp tới Quốc hội Liên bang, điện Kremlin thông báo trên Twitter.

“Chúng ta phải chuẩn bị cho thực tế là thời kỳ giá hàng hóa nhiên liệu sẽ thấp, và những hạn chế áp đặt từ bên ngoài có thể mất một thời gian dài”, – ông Putin nói.

Putin cũng đã cho biết rằng vào năm 2020, Liên bang Nga cần phải đáp ứng đầy đủ thị trường trong nước bằng nguồn lương thực nội địa. Tuy nhiên, tiếp cận thị trường nước ngoài, mở rộng sản xuất của hàng hóa Nga, nên có một chiến lược phát triển tự nhiên của doanh nghiệp quốc gia.

Nhớ lại,trước đó đã có thông tin cho biết rằng trong phần của thông điệp của Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, rằng Liên bang Nga  sẽ còn “liên tục nhắc nhở” Thổ Nhĩ Kỳ về vụ máy bay ném bom Su-24 của Nga bị bắn rơi.

T.V (theo rbc)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Putin: Nga cần phải được chuẩn bị vì cấm vận sẽ lâu”:

  1. ng quang x viết:

    putin có tin là cấm vận Nga toi khi nào chế độ putin sụp đổ và chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của các nước trong châu âu sẽ đượcbảo đảm nguyên vẹn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề