Putin khuyên chính phủ Nga chuẩn bị chịu lệnh trừng phạt kéo dài

Putin đã đề nghị “Tự mình đạt kết quả trên những cái gì hiện đang có “.

Tổng thống Liên bang Nga cho rằng những khó khăn hiện tại cần phục vụ như là động lực cho nền kinh tế Nga.

Ông Putin cũng đã kêu gọi sử dụng tất cả các cơ chế hiện có để kiềm chế sự tăng giá trong toàn bộ Liên bang Nga.

Trước đó đã được báo cáo rằng Mỹ đã thực hiện áp đặt các biện pháp trừng phạt kinh tế mới đối với Liên bang Nga.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã kêu gọi chính phủ chuẩn bị đến một thực tế là thời kỳ giá mua nguên liệu (khí đốt và dầu thô –nd) thấp và các lệnh trừng phạt kinh tế có thể bị kéo dài. Ông nói điều này hôm nay tại một cuộc họp của chính phủ, báo cáo TASS cho biết.

“Cần phải chuẩn bị cho thực tế là thời kỳ giá nguyên liệu thấp, và các sản phẩm xuất khẩu chính của chúng ta, vâng, và có thể, những hạn chế từ từ bên ngoài có thể bị trì hoãn lâu”, – ông nói.

Theo meta


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 9 phản hồi cho bài viết “Putin khuyên chính phủ Nga chuẩn bị chịu lệnh trừng phạt kéo dài”:

 1. Lemao Le viết:

  Một người bình thường chứ chẳng cần đến chính trị gia cũng có thể nói ” Tự mình đạt kết quả trên những gì hiện có” ….Khi vay không được ,xin không ai cho ,viện trợ không ai giúp ,láng giềng xa láng giềng gần cạch mặt thằng ăn cướp …thì không tự …thì chỉ có chết thôi .Đúng là Putin ” nổ cho dân Nga sướng …

 2. Lemao Le viết:

  Như ai đó đã nói ” thật là khó đoán logic của bọn ngốc “..Dân Nga quả là ” giàu có lòng tin ” ….về tổng thống của họ …Mà khi dân chúng ” tin tưởng tuyệt đối với sự lãnh đạo của chính quyền” chính lúc đó xã hội bắt đầu chết ” lâm sàng ” .Ở các quốc gia độc tài mà nhất là độc tài cộng sản ” chính phủ không trồng đủ cỏ cho ăn …nhưng đàn cừu vẫn …lặng im ” …

 3. Phúc Lai viết:

  Xã hội Nga cũng cố gắng duy trì một “xã hội phúc lợi” (có ngoặc kép) nhưng theo kiểu từ thời bao cấp Xô-viết chứ không thực hiện được “của cải tuôn ra tràn đầy” từ sản xuất như Mác mong muốn; cái mà tư bổn họ đang làm rất tốt, mà từ nguồn thu bán tài nguyên. Cũng xoay xở ra phết: dạo này bọn bạn làm XNK kể hàng Nga nhập về VN tăng nhiều đặc biệt là nông sản, một số loại mỹ phẩm… Nhưng là muối bỏ bể.

  Giá dầu cứ thế này, ngân sách sẽ không chịu nổi đôi năm nữa thì biết nhau ngay, cái “rây-chinh” của bác Vinh Nguyen lại chẳng nhảy không dù. Khổ nhất mấy ông già bà già hưu trí.

 4. Vinh Nguyen viết:

  Quá đẹp mắt và hợp đấy Phúc Lai, ít ra của có rêy-chính 70 % cho alkogolik còn gì!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề