Poltorak công bố quyết định nhân sự vì an ninh quân đội

Bộ trưởng Quốc phòng Ukraina, Đại tướng Stepan Poltorak cho biết “một loạt quyết định nhân sự ở một số cơ cấu đơn vị trong bộ quốc phòng và bộ tổng tham mưu, những người chịu trách nhiệm đảm bảo cung cấp cho lực lượng vũ trang Ukraina”.” Poltorak  cho biết trong cuộc họp chính thức tại Bộ Quốc phòng Ukraine.

Các kết quả của cuộc họp cho thấy một số các nhà lãnh đạo đã không thể nhanh chóng cung cấp hiệu suất chính xác và kịp thời, Bộ trưởng nói.

” Một số quyết định thay đổi nhân sự có  liên quan tới những người đứng đầu các đơn vị khác nhau ở Bộ Quốc phòng và Tổng tham mưu, những người chịu trách nhiệm cung cấp phục vụ cho các lực lượng vũ trang của Ukraine, và bổ nhiệm những người có trình độ chuyên nghiệp hơn thay họ”, ông Poltorak cho biết.

“Hôm nay, nổi bật hơn tất cả những gì là cần thiết để đảm bảo cho chiến sự, vũ khí, trang thiết bị và đào tạo ,huấn luyện cho các lực lượng vũ trang. Trong quan điểm này, quyết định để giới thiệu các phòng ban có liên quan và các cơ quan của Bộ Quốc phòng, cũng như các bộ phận hậu phương  phía sau ,các tổ chức tự nguyện “, – người đứng đầu bộ quốc phòng cho biết.

Như vậy, Cung ứng nguồn nguyên liệu quốc phòng do đại diện của các tổ chức tự nguyện công cộng thực hiện với mục đích theo dõi ,đôn đốc hoạt động ,báo giá và các thông tin kịp thời cung ứng trang thiết bị,nhiên liệu xăng dầu mỡ và thực phẩm.

Trên nguyên tắc này các đại diện của các tổ chức tình nguyện sẽ được đề nghị giữ các vị trí chủ chốt ở hậu phương phía sau của lực lượng vũ trang của Ukraine trong các lĩnh vực thực phẩm, an ninh ,quân tư trang, cung cấp nhiên liệu và chất bôi trơn, vv để kiểm soát việc cung cấp các đơn vị quân đội và cho mỗi cá nhân người lính của tất cả những gì đã được mua.

 

Trong Cục chính sách nhân sự của Bộ Quốc phòng, các tình nguyện viên sẽ được mời để thành lập một lực lượng dự trữ đội ngũ quân nhân tham gia chiến dịch ATO, cũng như có hình thức khen thưởng kịp thời.

 

“Các phương pháp đề xuất là mới, nhưng tôi tin chắc rằng nó sẽ có hiệu quả và cải thiện đáng kể các hỗ trợ hậu cần cho quân đội,” – Bộ trưởng cho biết.

Nguồn : http://glavcom.ua/

 


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề