Ở Duma Quốc gia Nga đề nghị trả Azarov và con trai ông ta về cho Kiev

 

<p>Азарова и Януковича-младшего хотят вернуть в Украину. Фото: AFP</p>

Đại biểu phe Đảng Cộng sản Valery Rashkin tại Duma quốc gia Nga  xem rằng các nhà chức trách Nga nên chặt chẽ và cứng nhắc hơn về vấn đề việc cư trú ở Nga của các chính trị gia Ukraine đã tháo chạy khỏi Ukraina và người thân họ hàng của họ đến các quyết định trả về cho Kiev và các cơ quan thực thi pháp luật ở các nước khác ,khi những người này đang bị điều tra truy nã. Đó là báo cáo của các dịch vụ báo chí của Đảng Cộng sản LB Nga .

“Nga đã thể hiện ân sủng và lòng thương xót cho tị nạn Yanukovych. Điều này là hợp lý. Ông –tổng thống bị  lật đổ trái phép , và ở Ukraine vẫn là mối đe dọa của cuộc đời ông ta. Nhưng tại sao Nga nên cứu các chính trị gia khác người Ukraine chạy trốn và không trung thực, chẳng hạn như Pshonka hoặc Azarov? Azarov làm thủ tướng của Ukraine, trong bốn năm thực sự đã khuyến khích các hành vi trộm cắp khí đốt của Nga và thao tác với các khoản nợ của Ukraine với Nga. Tại sao bây giờ chúng ta phải cứu ông ta và cung cấp cho ông ta một cuộc sống thoải mái ở đây? Đặc biệt, tại sao Nga cần phải hy sinh hình ảnh của mình, bảo vệ con trai của ông Azarov cáo buộc biển thủ công quỹ? Người này không phải là một công dân của nước Nga. anh ta mang Hộ chiếu Áo . ở Áo đang chờ ông ta , nơi tài khoản của anh ta bị bắt và đang điều tra chống lại ông. phải trã anh ta cho Áo “, – Đại biểu Duma giải thích.

Theo Rashkin liên quan đến các chính trị gia Ukraine trốn và thân nhân của họ, Nga cần phải được hướng dẫn bởi những lợi ích chính trị của mình. “Để cung cấp và bảo vệ tị nạn trên lãnh thổ của mình các công dân nước ngoài được phép và chỉ được thực sự dành riêng và những người bạn chân thành của Nga, người đã chịu đau khổ vì quan điểm chính trị của họ và lòng trung thành các mối quan hệ với Nga. Những người như Azarov không thuộc vào diện nói trên , trái lại  họ đã và đang là những kẻ thù của Nga. Hơn nữa, không rõ bây giờ họ đang hoạt động những gì trên lãnh thổ nước ta”. Đảng viên đảng cộng sản Nga cho biết.

Theo lời đại biểu này , con trai của cựu Tổng thống Ukraine Oleksandr Yanukovych đã bắt đầu hòa nhập với các doanh nghiệp Nga. Đăng ký tại St. Petersburg công  ty Yanukovych con  tham gia vào “quản lý của tập đoàn tài chính và công nghiệp ” .Chính quyền Áo muốn bắt điều tra con trai của cựu Thủ tướng Mykola Azarov thì anh ta lại cũng ở Nga, nơi ông đã thực sự lâne trốn từ các cuộc điều tra. Con trai của ngân hàng của con trai cựu thủ tướng  Azarov ở Áo bị bắt 6.7 triệu € và tài sản trị giá 5 triệu euro.

Bản thân cựu Thủ tướng Ukraine Mykola Azarov kinh doanh ở Moscow, nơi ông có một văn phòng lớn trong khu vực có uy tín của Khamovniki.

Theo ý kiến của ông, các hoạt động hiện tại của các chính trị Ukraine trốn có thể cũng có liên quan đến hoạt động rửa tiền hoặc dự án chính trị gây tổn hại đến lợi ích của Nga. Trong mối liên hệ này, đại biểu Duma cũng đã gửi cho cơ quan điều tra Nga FSB một yêu cầu cần điều tra đối với cựu thủ tướng Ukraina Azarov này.

http://glavcom.ua/


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 5 phản hồi cho bài viết “Ở Duma Quốc gia Nga đề nghị trả Azarov và con trai ông ta về cho Kiev”:

 1. Số phận của bọn bán nước xưa nay đều chẳng có gì tốt đẹp cả.

 2. Vinh Nguyen viết:

  Cũng đã đến lúc Nga phải thực thi luật pháp thôi, không lẽ cái đất nước lớn lao vĩ đại như thế mà lại chứa chấp tất cả các tội phạm,lưu manh, tham nhũng …của các quan chức quốc gia khác đổ về.

 3. Vu Hoang Hung viết:

  Bọn này chắc bị dồn đến độ phải cúng nộp hết tiền ăn cắp được cho bọn quan chức Nga thôi.

 4. Hoang Pham viết:

  Bon quan chuc Nga se lot het ,khi nao con cai quan lot thi cho ve UKr, ca Yanokovic cung chung so phan do ma thoi.Chung ta chang ai la gi bon cong an Nga ca,chi khac ke cuop o bo quan phuc ma thoi….

 5. Quang Khan viết:

  Thằng đấm thằng xoa để vòi tiền đấy.Không đời nào Tin trả bọn này cho U.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề