Người Nga xem tình hình trong nước đang nguy ngập

Tình hình kinh tế ở Nga đang nguy ngập, nhưng không phải là thảm họa. Đó là ý  kiến của người dân khi được các nhà báo của “Radio tự do” phỏng vấn.

Theo các công dân Nga, để cải thiện tình hình trong nước họ, các cơ quan chức năng cần có những hành động hiệu quả ngay lập tức.

“Ở ta luôn có tình huống nguy ngập.  Tôi đang nói với bạn như là một doanh nhân, như một người cha của năm đứa con. Trong bất kỳ thông số nào, thì tình hình luôn luôn là nguy ngập…” – một trong số những người được hỏi cho biết.

Vâng, thật sự đang có những người luôn luôn hạnh phúc với tất cả mọi thứ, bất chấp có các điều gì biến động trong đất nước.

Chúng tôi cũng lưu ý rằng một phần số người được hỏi cho rằng cuộc khủng hoảng kinh tế không phụ thuộc vào Tổng thống và tất cả lỗi là do các yếu tố bên ngoài. Nhưng một số người công khai tuyên bố rằng Putin đã đánh mất liên lạc với thế giới thực, và ở ông ta “mái che cổ đã biến mất từ lâu” (anonhim bị bệnh thần kinh, không còn lý trí-nd).

“15 năm nắm quyền – Đó là là quá nhiều. Ngay cả một người lý tưởng, một người tuyệt vời, nếu mà nắm chính quyền nhiều thời gian như thế, thì có lẽ người đó đã thành  ” chữ cái cuối cùng của bảng chữ cái tiếng Nga “- một người đàn ông bức xúc nói.

Theo rbc

 


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Người Nga xem tình hình trong nước đang nguy ngập”:

  1. Vu Anh Nguyen viết:

    Ad Hoang Nam Nguyen xóa luôn cả cái cmt ở trên của anh bạn bị virus kia với ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề