Nga tăng cường quân tiếp viện cho lực lượng ly khai ở miền đông

Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu (OSCE) đã ghi nhận có thêm 43 xe tải quân sự không phù hiệu tại   Donetsk. Điều này đã được cơ quan báo chí OSCE công bố hôm nay.

“Lúc 7:45, vào ngày 11/11, cách khoảng  ba km về phía đông trung tâm Donetsk, các giám sát viên đã theo dõi và ghi nhận một  đoàn xe gồm 43 xe tải quân sự, màu xanh lá cây, không phù hiệu, phủ bạt kín, di chuyển về  hướng trung tâm thành phố”, – tin được nêu cụ thể trong công bố.

Ngoài ra, các giám sát viên cũng ghi nhận có 5 xe tải kéo pháo 120mm và các bệ phóng tên lửa.

Trong mấy ngày qua, hàng loạt xe tăng, pháo binh, xe vận tải và quân lính không phù hiệu từ lãnh thổ Nga tràn qua biên giới Ukraina tại những khu vực do ly khai kiểm soát, khiến dư luận quan ngại về nguy cơ thỏa thuận ngừng bắn hồi tháng 9 sẽ sụp đổ hoàn toàn.

UNIAN


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 3 phản hồi cho bài viết “Nga tăng cường quân tiếp viện cho lực lượng ly khai ở miền đông”:

  1. Thanh Doan viết:

    Hom nay minh con doc mot bai noi bon OSCE (rat nhieu nguoi Nga) trong cuoc hop moi day da lam lo tat ca toa do ,vi tri dong cua quan doi Ukr.Khong biet vo tinh hay co y,ma co khi da an tien cua Nga de chi diem

  2. Vu Hoang Hung viết:

    Nga có quan sát viên trong phái đoàn giám sát của OSCE tại U thì phải.

  3. Phái viên OSCE ở khu vực Mariupol toàn bọn Nga, và đúng là có lộ tin về vị trí và di chuyển quân của quân đội U. Phía U. phát hiện ra và đã công bố rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề