Một trong những nhà chiêm tinh nổi tiếng đưa ra dự báo cho Ukraina trong năm 2017

Nhà chiêm tinh đưa ra dự báo gây sốc đối với Ukraina: trong năm 2017 quốc gia sẽ có  sự thay đổi lớn, nhiều  chính trị gia nổi tiếng sẽ ngồi tù, tổng  tuyển cử  bất ngờ sẽ khôi phục lại công lý

Năm 2017 đối với Ukraina  sẽ là năm thành công, sẽ có những thay đổi to lớn, sẽ có cải tổ lớn trong chính phủ, một số quan chức sẽ nhận tội danh và bị tống vào tù lâu dài. Site http://pravda-v-slove.blogspot.com dẫn tin.

Nhà chiêm tinh nổi tiếng  Elena Maximova  từ Kharkov đã đưa ra dự đoán lạc quan như vậy.

Lúc đầu, theo Elena, trong những tháng đầu tiên của năm 2017,  Ukraina sẽ bị vướng vào một loạt các vấn đề nặng gánh mà còn tồn lại từ năm 2016.

“Cần phải đấu tranh để lấy lại uy tín, nhiều chính trị gia sẽ phải công khai lý giải xuất xứ của doanh thu. Trong chính quyền sẽ diễn ra một loạt những sự vụ to tiếng, nhiều người đang phải đối mặt với các thủ tục tố tụng của tòa án “, –  nhà chiêm tinh cho biết.

Bà lưu ý rằng ở Ukraina đã xuất hiện thời gian tốt nhất cho để cải tổ.

“Điều quan trọng là phải sử dụng đúng cơ hội và tận dụng tối đa sự tích cực trong cải tổ, bởi vì nếu chúng ta không cố gắng trong năm 2017, thì sau đó là vào năm 2018 Ukraina sẽ “chết chìm ” trong tham nhũng, dối trá và vô luật pháp. 2017 sẽ tạo cho Ukraina một cơ hội để thể hiện mình và để tỏa sáng trên diễn đàn quốc tế.

Các nhà lãnh đạo thế giới đang đặt niềm tin vào chúng ta “- Elena đưa ra một dự đoán rất tự tin.

Các nhà chức trách sẽ phải suy nghĩ và làm việc sao cho hiệu quả kinh tế của Ukraina sẽ được nâng cao. Chính quyền sẽ  tìm kiếm những người mới và có trách nhiệm hơn.

“Vào mùa xuân sẽ có một cuộc bầu cử Quốc hội bất thường, mà sẽ đem lại thay đổi có lợi cho đất nước Sẽ có những thay đổi, và những người trước đây nằm trong các nhóm thiểu số, sẽ đạt được nhiều phiếu. Ukraina sẽ xuất hiện những cái tên mới. Với sự hiện diện của họ thì các điều kiện tài chính của nhà nước sẽ được cải thiện nhanh chóng “, – Elena Maximov khẳng định.

Nguyễn Hoàng Lân chuyển ngữ

theo nguồn:http://perelaznews.blogspot.com/2017/02/2017_16.html


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề