Máy bay Nga bay vòng tránh lãnh thổ Ukraina

Các máy bay của hãng hàng không Liên bang Nga, những hãng mà Chính phủ Ukraina đã ra quyết định cấm quá cảnh qua Ukraina, đều đang bay vòng tránh lãnh thổ Ukraina. Về điều này cơ quan quan sát theo dõi các tuyến bay flightradar24 cho biết.

Theo bản đồ về tình trạng của những máy bay chở khách, cho đến thời điểm 16:20 vào ngày 26 tháng 11, không có bất kỳ một máy bay nào của các hãng bay lớn của Nga (chẳng hạn như hãng hàng không lớn “Aeroflot”) bay trên không phận của Ukraina, RBC-Ukraina viết.

Lưu ý, flightradar24 – là dịch vụ web công cộng, cho phép quan sát và theo dõi các chuyến bay trên bầu trời bằng thời gian thực tại.

Nhớ lại, ngày 25 tháng mười một, chính phủ Ukraina đã áp dụng lệnh cấm tất cả các chuyến bay quá cảnh của các hãng hàng không Nga (không trừ một hãng nào) qua không phận của Ukraina.

Việc quá cảnh(Transit) được chấm dứt vào lúc 00:00 ngày 26 tháng 11.

Tẩu Vi (theo rbc)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 3 phản hồi cho bài viết “Máy bay Nga bay vòng tránh lãnh thổ Ukraina”:

  1. Có những tin tình báo cho rằng máy bay chở khách Nga có thể bị nổ trên bầu trời của U. Thảm họa A321 và vụ MH 17 vùa qua cũng đã minh chứng điều này. Nếu đúng như vậy thì U sẽ rơi vào tình trạnh bị cục “lửa gắp vào tay” rất gay go. Vi thế tôi thấy rằng việc cấm vận máy bay Nga bay qua vùng trời U là vừa giúp mình, vừa tránh cho nước Nga khỏi bị thảm họa trên bầu trời của U. Lành, rất lành…..!

  2. U xử lý rất chuẩn, tránh sự vu khống, khiêu khích không cần thiết từ quốc gia hung hăng xâm lược, đặc biệt trong giai đoạn này.

  3. Ton Hoang viết:

    Bây giờ cứ có gì bay bay trên vùng Donbass là Ukr có quyền bòm hết, đố thằng Nga dám mạo hiểm, mà có dám thì phi công Nga cũng k dám bay vào, còn mấy thằng li khai thì k đủ trình bay lượn và cũng k có g mà bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề