LB Nga: Công nhân nhà máy Tula nhận lương bằng gạch

Tại thành phố Tula thuộc Liên bang Nga nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng Xô Viết  đã trả một phần của lương cho nhân viên bằng vật liệu xây dựng đó là gạch. Báo “dịch vụ tin tức Tula ” cho biết.

Tổng số nợ lương là 4,4 triệu rúp, sản phẩm của nhà máy đã trả được 900.000 rúp của số nợ.

Theo  tổng giám đốc của nhà máy, trong năm 2001 nhà máy đã được mua lại bởi công ty “Stoyservis plyus “, và công ty đã hiện đại hóa nhà máy và đưa ra hóa đơn thanh toán tiền là 47 triệu rúp. Từ đầu năm nhà máy không nhận được tiền bán gạch, bởi vì tất cả số tiền đó đều đi vào tài khoản của hóa đơn nợ mà “Strojservis” đã đưa ra cho nhà máy.

Người đứng đầu của nhà máy cho biết rằng tài khoản của nhà máy đã bị bắt, và ở ban lãnh đạo không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc phải trả lương cho nhân viên bằng sản phẩm của nhà máy.

Tòa án sẽ xem xét trường hợp phá sản của nhà máy Xô Viết vào ngày 26 tháng 11,  từ ngày 20 tháng 6, công ty được đặt dưới sự giám sát và được bổ nhiệm tìm người quản lý trên cơ sơ tuyển chọn.

Theo slon.ru


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 11 phản hồi cho bài viết “LB Nga: Công nhân nhà máy Tula nhận lương bằng gạch”:

 1. Hải Minh viết:

  Dịch máy hay sao mà tệ thế. Kygia có nhiều bài viết hay, nhưng dịch quá kém. Như câu này: “tài khoản của nhà máy đã bị bắt”

 2. Chuyên Dương viết:

  Khakha e khoái nhất tên nguồn báo Sờ Lon.

 3. Thomas Lee viết:

  Cũng may là nhà máy gạch chứ ko phải xí nghiệp phân 😀

 4. Chuyên Dương viết:

  Công ty xuất khẩu lao động nữ.

 5. Hồi đầu thập kỷ 90, nếu không nhầm ở Zaporogie thì phải, từng có nhà máy gỗ trả lương công nhân bằng quan tài là gì? Còn ở VN cũng từng có nơi trả lương bằng phân hóa học (cũng may không phải hàng hữu cơ!!!) =D

 6. – thật vậy , ở kursk công nhân Nga đã từng được lĩnh lương bằng gạch, lốp xe ôtô tức là nhà máy không có tiền mặt và hãy tạm nhận lấy sản phẩm không thể tiêu thụ do chính bàn tay mình làm ra .

 7. Hà Gắng viết:

  Lại khổ cho mấy ông bạn mình đang bán hàng ở đó.Họ mang gạch ra chợ đổi lấy áo da quần bò thì lấy đâu ra chỗ mà để.Một chiếc quần bò dể đến vài trăm viên

 8. Vinh Nguyen viết:

  Gạch ở Tula nghe nói cũng rẻ, có đâu 6,7 rúp một viên.

 9. Thanh Doan viết:

  Cung nhu ngay xua Beloserkov (nha may san xuat lop xe):chong di lam linh luong bang lop,vo dem lop ra duong ban!!!!! O Tula chac nguov lai vi gach nang lam

 10. Vinh Nguyen viết:

  Mình lại nhớ tới bộ phim ” назад в будущее” của Mỹ. Không biết dịch ra tiếng Việt Nam ta là gì nhi? ” quay về tương lai” à? hay “lùi lại tương lai”???

 11. -các bác cứ ở nhà mà ,,hoài niệm ,, vậy bảo chương trinh hot nhất của VTV đã được anh LẠI Văn SÂM đưa về từ đầu ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề